6 tháng đầu năm nay, New Times Energy đạt lợi nhuận sau thuế ước tính từ 200 triệu HKD đến 220 triệu HKD

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –  New Times Energy Corporation Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0166) vừa thông báo: trong 6 tháng đầu năm nay (kết thúc vào ngày 30 tháng 6), Tập đoàn ​​sẽ đạt khoản lợi nhuận sau thuế ước tính […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –  New Times Energy Corporation Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0166) vừa thông báo: trong 6 tháng đầu năm nay (kết thúc vào ngày 30 tháng 6), Tập đoàn ​​sẽ đạt khoản lợi nhuận sau thuế ước tính dao động trong khoảng từ 200 triệu dollar Hồng Kông (HKD) đến 220 triệu HKD. Đây là con số rất khả quan và đáng khích lệ khi so với khoản lỗ khoảng 22 triệu HKD của cùng kỳ năm 2021. Kết quả này chủ yếu là do đóng góp từ lợi nhuận hoạt động của NTE Energy Canada Ltd. (NTEC), công ty con của New Times Energy ở Canada.

Có trụ sở chính tại Calgary (tỉnh Alberta, Canada), NTEC hiện đang vận hành hơn 800 giếng khai thác dầu khí tại các mỏ dầu khí khác nhau trên khắp 2 tỉnh Alberta và British Columbia, với sản lượng dầu khí hiện tại là hơn 12.700 thùng dầu tương đương mỗi ngày (95% khí tự nhiên) và đã có thể nhận được dòng tiền dương đáng kể từ giá dầu và khí đốt tăng. Công ty cũng sở hữu một khu đất đa năng rộng 1.200 mẫu Anh (có tên là NTE Discovery Park – Công viên Khám phá NTE) tại Campbell River, tỉnh British Columbia, dành cho những doanh nghiệp thuê hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn ở các trung tâm dữ liệu xanh, xây dựng nhà theo mô-đun và canh tác theo chiều dọc.

Công viên Khám phá NTE đã ký kết thỏa thuận với Công ty CubicFarm® Systems Corp. (“CubicFarms”, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto – TSX, với mã: CUB), một công ty công nghệ nông nghiệp chuỗi hàng đầu, liên quan đến việc mua 26 mô-đun trồng trọt trong nhà của Hệ thống CubicFarm và thiết lập các hoạt động canh tác theo chiều dọc để cung cấp các giải pháp cung cấp thực phẩm hiệu quả, nội địa hóa. Với việc sử dụng công nghệ CEA của CubicFarms và 90% rau lá xanh tiêu thụ ở British Columbia được nhập khẩu, Công viên Khám phá NTE nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng dân cư địa phương khả năng tiếp cận tốt hơn với thực phẩm tươi ngon quanh năm ngay tại chỗ, mà không cần nhập khẩu, do đó giảm lượng khí thải carbon của thực phẩm đưa đến tay người tiêu dùng. Công viên Khám phá NTE có kế hoạch mở rộng với việc bán và sản xuất thêm 100 mô-đun trong tương lai gần.

Thông tin bổ sung về Công viên Khám phá NTE có thể được tìm thấy khi truy cập tại trang web www.nt-energy.com.]

Hashtag: #NewTimesEnergy

Thông tin về New Times Energy Corporation Limited\

New Times Energy Corporation Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0166) có trụ sở chính tại Hồng Kông, là một công ty tài nguyên quốc tế vận hành các tài sản dầu khí tự nhiên ở 2 tỉnh Alberta và British Columbia của Canada, New Times Energy hiện đang thực hiện các bước để chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình sang năng lượng sạch và bền vững, trong nỗ lực để trở thành một phần của “Chuyển đổi năng lượng” toàn cầu đang được triển khai thực hiện, với trách nhiệm xã hội đối với môi trường và biến đổi khí hậu được đặt lên hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục