Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi diễn thời trang nhỏ  “We are Enough” mà nhân vật chính là các bệnh nhân ung thư.

[Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội]

Không chỉ đứng ra tổ chức, Hoàng Thùy còn đảm nhận vai trò hướng dẫn chính, trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng catwalk nhằm mục đích truyền cảm hứng sống, năng lượng tích cực đến các bệnh nhân ung thư. Sự kiện diễn ra với nhiều khoảnh khắc xúc động khi tất cả những người trình diễn trong chương trình đều đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Các bệnh nhân đã cùng nhau trình diễn catwalk đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thùy, thể hiện tinh thần lạc quan, nghị lực sống mạnh mẽ qua từng bước đi, lấy đi không ít nước mắt xen lẫn tự hào, đặc biệt là khoảnh khắc Hoàng Thùy dìu tay một bệnh nhân ung thư tự tin sải bước trên sàn catwalk trong sự xúc động và ủng hộ của khán giả.

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 1Sải bước tự tin của bệnh nhân ung thư trên sân khấu chương trình. (Ảnh: Quang Đức/Vietnam+)

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ cô vừa đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân vừa vô cùng xúc động bởi tinh thần chiến đấu và khâm phục trước nghị lực sống của họ. Chính vì thế Hoàng Thùy mong muốn bản thân các bệnh nhân sẽ có cơ hội được tỏa sáng năng lượng tích cực đó ngay trên sân khấu Fashion Show “We Are Enough.”

“Mỗi người là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều có chung khát khao là họ rất yêu thương và trân trọng cuộc sống này. Sau chương trình, Thùy đã được trải nghiệm thêm ý nghĩa của nụ cười, sự ấm áp trong trái tim, cảm nhận tình yêu thương đã được lan toả đến từng nơi, từng người,” Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ sau buổi diễn.

Dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019 cũng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án vì cộng đồng, trong đó dự án WE là chiến dịch mà cô tâm huyết nhất, với nhiều hoạt động chuyên về huấn luyện kỹ năng sống cho đối tượng phụ nữ, cũng như giữ vai trò diễn thuyết quan trọng tại một số trường đại học, trung học phổ thông trên cả nước.

Ngắm một số hình ảnh trong chương trình do Quang Đức thực hiện:

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 2Hoàng Thùy dìu một bệnh nhân trên sân khấu.

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 3

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 4

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 5

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 6

A hau Hoang Thuy huong dan benh nhan ung thu bieu dien thoi trang hinh anh 7

M.Mai (Vietnam+)