[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội

Không đơn thuần chỉ là buổi giao lưu, Á hậu Hoàng Thùy cùng các khách mời còn đóng vai trò là diễn giả, chia sẻ câu chuyện của bản thân để tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 1Giao lưu với học sinh Hà Nội là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình 'VTV7 On The Move-Tiến về phía trước,' nhằm góp phần định hướng kỹ năng cho học sinh trung học phổ thông những vấn đề về cuộc sống, chọn trường, chọn nghề và tự tin bước vào đời. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 2 Không đơn thuần chỉ là buổi giao lưu, Á hậu Hoàng Thùy cùng các khách mời còn đóng vai trò là diễn giả, chia sẻ câu chuyện của bản thân để tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 3Hành trình 8 năm vượt qua hoàn cảnh, vươn lên theo đuổi ước mơ của Hoàng Thùy đã chạm đến trái tim các bạn trẻ. Từ một cô gái gầy guộc, cô trở thành người mẫu chinh phục sàn diễn quốc tế, giành danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và chính thức được đề cử là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe 2019. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 4Câu chuyện đầy cảm hứng của Á hậu Hoàng Thùy chính là tấm gương để các bạn trẻ học hỏi. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay, sự tự tin, kiên trì và cố gắng luôn là 'chìa khóa' giúp những người trẻ thành công. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 5Rất nhiều câu hỏi về cuộc sống đã được các em đặt ra cho Hoàng Thùy. Bằng kinh nghiệm, sự từng trải của mình, Hoàng Thùy giống như một người chị, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các em. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 6Nhiều em học sinh không ngần ngại bày tỏ nỗi lòng, tâm sự của bản thân, những chuyện thầm kín chưa từng chia sẻ với ai như vấn đề giới tính, chọn trường, body shaming... (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 7Những cái ôm xúc động, những nụ cười trìu mến khiến Hoàng Thùy không giấu được cảm xúc của mình: 'Thùy tin chắc rằng sau ngày hôm nay, các em sẽ mạnh mẽ hơn, biết đâu trong số các em ở đây, sau này sẽ có người trở về trường, đứng ở vị trí của Thùy, một lần nữa tiếp thêm sức mạnh cho các lứa học sinh mới.' (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 8Thời gian qua, Á hậu Hoàng Thùy có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến giáo dục và giới trẻ. Cô đặc biệt quan tâm đến lứa tuổi học sinh vì đây là những mầm non tương lai của đất nước. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 9Đồng hành cùng chương trình, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục là diễn giả cho điểm đến kế tiếp. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 10Sắp tới, Hoàng Thùy sẽ có một dự án lớn cùng tổ chức Miss Universe Vietnam, mang tên 'WE,' viết tắt của 'Women Empowermen' mà cô đã ấp ủ tâm huyết từ lâu, nhằm thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ, trang bị những kỹ năng cần thiết giúp phụ nữ chủ động và tự tin hơn trong cuộc sống. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 11Dự kiến, WE sẽ cùng Hoàng Thùy đi đến các trường đại học lớn trên cả nước với nhiều hoạt động online và offline bắt đầy từ giữa năm 2019. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 12Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng đang trong quá trình chuẩn bị rèn luyện cho cuộc thi Miss Universe 2019. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Hoàng Thùy xúc động diễn thuyết trước học sinh Hà Nội ảnh 13Hoàng Thùy cho biết, cô đã sẵn sàng cho 'cuộc đua' sắp tới.(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục