Andres Iniesta là đại sứ cho thương hiệu Genesis Healthcare (Nhật Bản)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2019 -Genesis Health Co. Ltd, công ty tiên phong trong thử nghiệm và nghiên cứu di truyền của Nhật Bản, đã thông báo chọn Andres Iniesta là đại sứ thương hiệu mới của Công ty và đã ký kết hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2019 -Genesis Health Co. Ltd, công ty tiên phong trong thử nghiệm và nghiên cứu di truyền của Nhật Bản, đã thông báo chọn Andres Iniesta là đại sứ thương hiệu mới của Công ty và đã ký kết hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ bóng đá Vissel Kobe (Nhật Bản). Được biết, Andres Iniesta đã từng là cầu thủ thi đấu rất thành công ở đội bóng đá nổi tiếng thế giới FC Barcelona (Tây Ban Nha) và hiện đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Vissel Kobe.

Andres Iniesta

Với hiệu lực ngay lập tức, tiền vệ ngôi sao của Vissel Kobe, Andres Iniesta trở thành đại sứ thương hiệu và cố vấn thể thao cho Genesis Healthcare và thương hiệu trực tiếp cho người tiêu dùng GeneLife. Sau khi đến Nhật Bản vào năm ngoái, cựu đội trưởng của FC Barcelona tiếp tục thi đấu với phong cách chơi bóng và thể thao độc đáo mà anh được biết đến trên toàn thế giới.

Được công bố trong Ngày DNA thế giới tại Tokyo, sự hợp tác giữa Andres Iniesta và Công ty Genesis Healthcare sẽ bao gồm sự hợp tác tiếp thị và phát triển sản phẩm cho GeneLife, trên khắp Nhật Bản và khu vực ASEAN (bao gồm cả Singapore). Ngoài ra, Genesis Healthcare cũng đã ký hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ bóng đá Vissel Kobe, tiếp tục tập trung tài trợ cho thể thao và lần đầu tiên, bước vào lĩnh vực bóng đá.

Ông Michel Mommejat, Giám đốc phụ trách marketing của Genesis Healthcare cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung ông Andres Iniesta làm đại sứ thương hiệu và cố vấn thể thao của chúng tôi. Ngoài các màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ và một sự nghiệp bóng đá lẫy lừng, tính cách và giá trị của ông Andres Iniesta thực sự cộng hưởng với tầm nhìn của công ty chúng tôi về việc tôn vinh con người và tận dụng khoa học di truyền để cải thiện lối sống và sức khỏe của mọi người. Chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng hoạt động của mình ở khu vực ASEAN và có một đại sứ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới cũng là một giá trị gia tăng tuyệt vời để tăng thêm nhận thức về thương hiệu của chúng tôi”.

Được biết, Genesis Healthcare và GeneLife cung cấp một loạt các bộ xét nghiệm di truyền sáng tạo cho người tiêu dùng để tìm hiểu từ DNA (là một phân tử chứa thông tin di truyền của con người cần cho quá trình sống, phát triển và sinh sản). Nhằm thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa trong danh mục sản phẩm của mình, Công ty cũng đã công bố việc ra mắt một ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe mới được cung cấp bởi di truyền. Theo đó, ứng dụng cho phép người dùng truy cập kết quả di truyền của họ trên điện thoại và nhận được lời khuyên và khuyến nghị về sức khỏe được cá nhân hóa để tăng cường sức khỏe và lối sống của họ. Với thông tin bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng, thể dục, sắc đẹp và tính cách, người dùng có thể tiến một bước xa hơn trong việc phòng ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe của mình.

Thông tin về Genesis Healthcare Co. Ltd

Được thành lập năm 2004, Genesis Healthcare Co., Ltd. là một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên cung cấp đầy đủ các nghiên cứu và thử nghiệm cho khách hàng thông qua một loạt các nền tảng và dịch vụ thử nghiệm. Là công ty lớn nhất chuyên nghiên cứu và phân tích di truyền (cho cả B2B và B2C), Genesis Healthcare có cơ sở dữ liệu di truyền lớn nhất ở Nhật Bản và cả châu Á, dựa trên các thành tựu nghiên cứu và hợp tác riêng của mình . Hiện Công ty đang thực hiện nghiên cứu nội bộ của riêng mình. nhằm vào một loạt các tổ chức y tế và nghiên cứu. Ngoài ra, thông qua nghiên cứu tiến bộ hàng ngày trong 15 năm qua, Genesis Health nhằm mục đích làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và cho phép họ tự chịu trách nhiệm, tự chăm lo về tương lai của mình thông qua các dịch vụ chuyên sâu trực tiếp tới người tiêu dùng và bộ xét nghiệm di truyền có tên gọi là “GeneLife”.

Thông tin và tiểu sử của Andres Iniesta có thể được tìm thấy tại trang web
https://www.andresiniesta.es/en/  

Thông tin về Câu lạc bộ bóng đá Vissel Kobe có thể được tìm thấy tại trang web https://www.andresiniesta.es/en/  

Tin cùng chuyên mục