Ôtô Land Rover "điên" trong khuôn viên Trường Nữ sinh, 9 em bị thương

Anh: Ôtô SUV gây tai nạn trong trường học khiến 9 người bị thương

Cảnh sát thủ đô London cho biết chiếc ôtô SUV đã đâm vào một khu nhà trong khuôn viên trường học ở đường Camp Road khiến nhiều học sinh bị thương nặng.
Anh: Ôtô SUV gây tai nạn trong trường học khiến 9 người bị thương ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Evening Standard)

Ngày 6/7, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Trường Nữ sinh ở Wimbledon, phía Nam Thủ đô London (Anh), khiến nhiều học sinh bị thương nặng.

Cảnh sát thủ đô London cho biết chiếc ôtô SUV đã đâm vào một khu nhà trong khuôn viên trường học ở đường Camp Road.

Cảnh sát cùng nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế đã được triển khai tới hiện trường của vụ tai nạn.

Hiện chưa có báo cáo chính thức về vụ việc này. Tuy nhiên, theo hãng tin BBC, tai nạn do một chiếc Land Rover gây ra đã khiến 7 em nhỏ và 2 người lớn bị thương nặng.

[70.000 người thiệt mạng mỗi năm do tai nạn giao thông tại châu Âu]

Đại diện trường Study Prep Wimbledon (dành cho nữ sinh từ 4-11 tuổi) đã từ chối bình luận khi được hỏi về các thông tin liên quan.

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tai nạn giao thông đường bộ là nguyên nhân gây ra 70.000 ca tử vong và hàng trăm nghìn trường hợp thương tích tại châu Âu mỗi năm.

Đáng chú ý, trong số các nạn nhân thiệt mạng, có rất nhiều người trong độ tuổi từ 5 đến 29 tuổi. Số trường hợp tử vong do tai nạn đường bộ ở nhóm này nhiều hơn số trường hợp tử vong do các nguyên nhân khác./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục