HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Animoca Brands và F1® Delta Time vừa công bố phiên đấu giá cho chiếc xe đua kỹ thuật số Công thức 1® mới nhất “China Edition 2019 Azure Dragon” (tạm dịch “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019”) cực hiếm bằng token không thể thay thế được (non-fungible token – NFT). Để chào mừng Năm mới Âm lịch Canh Tý, phiên đấu giá đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2020 lúc 3 giờ sáng (giờ GMT) và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2020 lúc 3 giờ sáng (GMT). Hãy truy cập www.F1DeltaTime.com để biết thông tin chi tiết về phiên đấu giá.

Màu đen và màu xanh da trời của chiếc xe “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” được tô điểm bởi hai con rồng vàng, mỗi con đều giữ những đồng xu Trung Quốc hình vuông đại diện sự giàu có cho chủ sở hữu của chiếc xe. Hình ảnh của “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” có sẵn tại https://www.animocabrands.com/f1deltatime-auction-azure-dragon.

Ba chiếc xe khác trong sê- ri được sản xuất hạn chế có tên là “Four Guardians” (Bốn người bảo vệ) là “Bạch hổ”, “Rùa đen” và “Chim Vermillion”, sẽ được giới thiệu trong vài tháng tới. Những chiếc xe đua “Bốn người bảo vệ” dựa trên bốn biểu tượng thần thoại của Trung Quốc, đó là những người bảo vệ 4 hướng chính (đông, tây, nam, bắc).

Trong bộ sưu tập F1® Delta Time có 5 mức độ hiếm và thể hiện sức mạnh cho ô tô là Apex, Legendary, Epic, Rare và Common, với Apex là khan hiếm nhất. Mỗi chiếc xe đua trong sê-ri “Bốn người bảo vệ” đều ở cấp độ Apex và hoàn toàn độc đáo.

Các chỉ số hiệu suất cấp cao nhất của “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” khiến chiếc xe này trở thành một ứng cử viên rất nặng ký ở bất kỳ cuộc đua nào và là sự tôn vinh phù hợp với huyền thoại của Rồng màu xanh da trời.

*          Mức độ hiếm: Apex

*          Tốc độ cao nhất: 988/1.000

*          Sự tăng tốc: 916/1.000

*          Độ bám: 918/1.000

*          Độ may mắn: 88

Tất cả các xe đua “Four Guardians” của F1® Delta Time đều nhận được sự gia tăng đặc biệt cho tất cả các chỉ số khi đua trên Đường đua Quốc tế Thượng Hải. Các chủ sở hữu của những chiếc xe này sẽ kiếm được gấp đôi số lượng tiền điện tử REV (Revenu) cho việc hoàn thành thành tích thưởng REV trong F1® Delta Time.

Tất cả các xe đua đều được F1® Delta Time sản xuất và đều được cấp phép chính thức bởi Công thức 1® (Formula 1®). Mỗi chiếc xe là một bộ sưu tập kỹ thuật số NFT có thể được sử dụng trong trò chơi đua xe nhiều người chơi F1® Delta Time sắp tới. Tính xác thực, sự hiếm có và quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự của các NFT này được đảm bảo thông qua blockchain.

Chi tiết đấu giá: “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” Chào mừng Năm mới Âm lịch, phiên đấu giá cho “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2020 lúc 3 giờ sáng (giờ GMT) và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2020 lúc 3 giờ sáng (giờ GMT). Việc tham gia đòi hỏi một trình duyệt web hỗ trợ ví Ethereum, cũng như ví Ethereum; hồ sơ dự thầu được thực hiện trong ether được bọc (wrapped ether – wETH). Tham gia đấu giá tại  www.F1DeltaTime.com.

Các cuộc đấu giá F1® NFT

F1® Delta Time trước đó đã hoàn thành phiên đấu giá của bốn NFT Công thức 1® duy nhất và chính thức ở mức độ hiếm Apex, bắt đầu với bộ sưu tập xe hơi kỹ thuật số “1-1-1” được bán vào ngày 28 tháng 5 năm 2019, với giá kỷ lục là 415,9 ether (trị giá khoảng 113.000 USD tại thời điểm bán); tiếp theo là “Phiên bản Monaco 2019”, “Phiên bản Pháp 2019” và “Phiên bản Nhật Bản 2019”.

Ngoài ra, F1® Delta Time đã bán đấu giá 10 chiếc xe đua F1® chính thức đầu tiên đồng thời trong Phiên đấu giá vị trí xuất phát đầu tiên (Pole Position) được tổ chức từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2019, với tổng số 121,5172 ether (trị giá khoảng 18.608 USD tại thời điểm bán). Những chiếc xe của đội đều thuộc cấp độ hiếm Epic.

Đặt cược NFT để tạo tiền tệ trong trò chơi

Trong F1® Delta Time, ô tô là NFT và sẽ có khả năng tạo tiền điện tử REV (Revenu) thông qua “đặt cọc”, với những chiếc xe hiếm hơn tạo ra lượng REV cao hơn. REV là token ERC-20 và tiền tệ chính sẽ được sử dụng trong F1® Delta Time.

Khi bạn chọn đặt cọc chiếc xe của mình, bạn tạm thời chuyển quyền sở hữu sang F1® Delta Time và do đó mất khả năng sử dụng, đua hoặc giao dịch chiếc xe đó, nhưng bạn sẽ kiếm được REV dựa trên khoảng thời gian mà chiếc xe của bạn được đặt. Thông tin bổ sung có sẵn tại  https://medium.com/@f1deltatime/f1-delta-time-announcing-nft-staking-15f29b7c0b18.

Tặng quà đỏ nhân dịp Tết Âm lịch

Từ ngày 23 đến 31 tháng 1 năm 2020, F1® Delta Time ăn mừng Năm mới Âm lịch bằng cách tặng tiền điện tử REV. Các thành viên đã đăng ký của F1® Delta Time (đăng ký tại www.F1DeltaTime.com) được nhận 20 REV và mỗi người tham gia đấu giá trong phiên đấu giá “Con rồng màu xanh da trời phiên bản Trung Quốc 2019” được nhận 30 REV. Người chơi cũng có thể nhận được 50 REV bằng cách tweet. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://medium.com/@f1deltatime/participate-in-our-chinese-new-year-red-packet-giveaway-campaign-and-earn-rev-tokens-b727e34e30ec. REV sẽ được đưa ra khi có sẵn.

F1® Delta Time
F1® Delta Time là một trò chơi blockchain được cấp phép bởi Công thức 1®, được phát triển và xuất bản bởi Animoca Brand. Trò chơi bao gồm một thành phần có thể thu thập được dựa trên các NFT cũng như một thành phần đua sử dụng các NFT đó. Thành phần sưu tập hiện có sẵn và thành phần đua sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.F1DeltaTime.com hoặc tham gia kênh Discord chính thức tại https://discord.gg/s6wn7dk.

Xin lưu ý: Logo F1 FORMULA 1, logo F1, FORMULA 1, F1, FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP, GRAND PRIX và các nhãn hiệu liên quan là nhãn hiệu thương mại của Formula One Licensing BV, một công ty FORMULA 1.

Thông tin về Animoca Brands

Animoca Brands (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Sydney, Australia là ASX: AB1) tận dụng công nghệ trò chơi điện tử ứng dụng hóa (gamification), blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển và xuất bản một danh mục lớn các sản phẩm di động bao gồm các trò chơi như The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cũng như các sản phẩm dựa trên các đặc tính trí tuệ phổ biến nhưCông thức 1®, Garfield, Snoopy, Thomas & Friends , Ever After High và Doraemon. Danh mục đầu tư và hợp tác blockchain của Animoca Brand bao gồm Lucid Sight, Dapper Labs (những người sáng tạo ra CryptoKitties), WAX, Harmony và Decentraland. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, Canada, Phần Lan và Argentina. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc nhận thông tin cập nhật bằng cách theo dõi Animoca Brands trên Facebook hay Twitter.

Giang Tran