Aruba hợp tác chiến lược dịch vụ được quản lý với CTG giúp các doanh nghiệp Trung Quốc vươn ra toàn cầu

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Aruba, một công ty thuộc Hewlett Packard Enterprise (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: HPE), vừa thông báo về việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (Managed […]

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Aruba, một công ty thuộc Hewlett Packard Enterprise (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: HPE), vừa thông báo về việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (Managed Service Provider – MSP) với China Telecom Global (CTG). Thỏa thuận Nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu này mở rộng danh mục đầu tư của CTG với các giải pháp mạng điện toán biên đến đám mây (Edge-to-Cloud) an toàn, thông minh của Aruba. Sự hợp tác này sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp Trung Quốc thiết lập các kiến ​​trúc an toàn với bảo mật Edge-to-Cloud, tạo ra các ứng dụng kỹ thuật số sáng tạo và tận dụng các cơ hội từ các nền kinh tế đang bùng nổ trên toàn cầu.

Khi thị trường Trung Quốc tiếp tục mở rộng và toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc muốn tăng tốc mở rộng ra thị trường nước ngoài. Điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là phải có quyền truy cập đáng tin cậy, liền mạch và hiệu quả vào các mạng toàn cầu để tạo điều kiện cho số lượng thiết bị Internet vạn vật (IoT) và luồng dữ liệu ngày càng tăng.

Kể từ khi thành lập văn phòng quốc tế đầu tiên vào năm 2000, CTG đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (communication service provider – CSP) lớn nhất cung cấp các dịch vụ thông tin tích hợp đẳng cấp thế giới, với sự hiện diện trên 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là nhà tiên phong của kiến ​​trúc mạng không dây phân tán và mạng không dây “lấy người dùng làm trung tâm” cũng như được vinh danh là Nhà lãnh đạo trong Báo cáo “Magic Quadrant cho Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây doanh nghiệp” của Gartner trong 16 năm qua, quan hệ đối tác của Aruba với CTG sẽ giúp khách hàng nhiều hơn nữa trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh của họ một cách hiệu quả hơn.

Theo thỏa thuận này, cả hai công ty sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm trong danh mục giải pháp của Aruba, bao gồm cả nền tảng SD-WAN tiên tiến hàng đầu trong ngành của Aruba. Nền tảng SD-WAN tiên tiến của Aruba cho phép các doanh nghiệp đạt được lợi tức cao nhất từ ​​các khoản đầu tư vào đám mây bằng cách mang lại tính kinh tế, khả năng kiểm soát, độ tin cậy và hiệu suất tốt hơn. Sự hợp tác này sẽ cho phép các doanh nghiệp Trung Quốc mở rộng cơ sở hạ tầng mạng toàn cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và duy trì lợi thế cạnh tranh toàn cầu thông qua chuyển đổi kỹ thuật số.

Ông He An, Phó tổng giám đốc của CTG cho biết: “CTG cam kết cung cấp các giải pháp thông tin linh hoạt và đa dạng cho khách hàng trong các ngành, lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng, mối quan hệ hợp tác chiến lược này giữa CTG và Aruba sẽ giúp các công ty Trung Quốc xây dựng cơ sở hạ tầng mạng an toàn và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng mạng cho các hoạt động toàn cầu, giúp thiết lập và mở rộng sự hiện diện của họ trên thị trường toàn cầu”.

Ông Xie Jianguo, Tổng giám đốc của Aruba Trung Quốc, phát biểu: “Là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp mạng Edge-to-Cloud an toàn và thông minh, các giải pháp tư duy tương lai của Aruba cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm mạng liền mạch và an toàn, cho phép họ đổi mới với tốc độ nhanh. Như một phần trong cam kết của mình nhằm cung cấp các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực này, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CTG, đơn vị mang lại phạm vi phủ sóng mạng toàn cầu và khả năng dịch vụ kinh doanh rộng khắp. Cùng với kinh nghiệm phong phú của CTG trong việc giúp các tập đoàn đa quốc gia xây dựng các dịch vụ truyền thông toàn cầu, danh mục giải pháp toàn diện, hàng đầu trong ngành của Aruba sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc giải quyết các thách thức mạng của họ một cách hiệu quả và mở ra các cơ hội kinh doanh quốc tế mới”.

Thông tin về Aruba, một công ty thành viên của Hewlett Packard Enterprise

Aruba, một công ty thành viên của Hewlett Packard Enterprise, là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp mạng thông minh, bảo mật, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa mạng, đồng thời khai thác dữ liệu để thúc đẩy kết quả kinh doanh mạnh mẽ. Với Nền tảng dịch vụ điện toán biên (Edge Services Platform – ESP) của Aruba và các tùy chọn như một dịch vụ, Aruba áp dụng phương pháp tiếp cận đám mây gốc để giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu về kết nối, bảo mật và tài chính của họ trong khuôn viên, chi nhánh, trung tâm dữ liệu và môi trường làm việc từ xa, bao gồm tất cả các khía cạnh của mạng LAN có dây, không dây và mạng diện rộng (WAN).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Aruba tại www.arubanetworks.com. Để cập nhật tin tức theo thời gian thực, hãy theo dõi Aruba trên TwitterFacebook và để biết các cuộc thảo luận kỹ thuật mới nhất về tính di động và các sản phẩm của Aruba, hãy truy cập Cộng đồng Airheads tại địa chỉ community.arubanetworks.com.

#Aruba

Thông tin về China Telecom Corporation Limited

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tích hợp lớn nhất thế giới, China Telecom Corporation Limited luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của mình trong việc duy trì sự hiện diện của mình trên toàn cầu, đồng thời giải quyết các nhu cầu đang thay đổi. Năm 2000, China Telecom thành lập văn phòng đầu tiên ở nước ngoài. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ toàn cầu và tăng tốc mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, China Telecom đã thành lập China Telecom Global Limited, vào năm 2012, có trụ sở chính tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Với việc tận dụng nguồn tài nguyên mạng khổng lồ gồm 47 tuyến cáp ngầm với dung lượng 74T xuyên lục địa và 223 điểm hiện diện ( Points-of- Presence: PoP) trên khắp thế giới, China Telecom cung cấp mạng lưới toàn cầu hiệu suất cao cho các nhà mạng quốc tế, doanh nghiệp đa quốc gia và khách hàng Trung Quốc ở nước ngoài. China Telecom cung cấp một loạt các giải pháp truyền thông tích hợp, chất lượng cao, bao gồm truy cập trực tiếp Internet, chuyển tiếp Internet, dịch vụ dữ liệu, băng thông rộng, truyền thông hợp nhất, trung tâm dữ liệu Internet, điện toán đám mây, dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông, đường dây cố định và dịch vụ di động, đa nội địa, nhà điều hành mạng ảo di động (Mobile Virtual Network Operator – MVNO) và dịch vụ kết nối IoT toàn cầu, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp công nghiệp, tư vấn vận hành viễn thông và thuê ngoài dịch vụ (service outsourcing).

Với tinh thần nhanh nhẹn và cầu tiến, các sản phẩm và mô hình kinh doanh sáng tạo cùng với công nghệ hàng đầu trong ngành, China Telecom đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tích hợp đẳng cấp thế giới với sự hiện diện tại 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. China Telecom luôn nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi kinh doanh, cho phép họ đạt được tăng trưởng kinh doanh, nâng cao dấu ấn toàn cầu và duy trì lợi thế cạnh tranh bằng số hóa.

Tin cùng chuyên mục