Nhờ nguồn pin "khủng" ZenFone Max có khả năng "tiếp sức" cho các thiết bị di động khác. (Nguồn: Asus Việt Nam)

Hãng công nghệ Asus ngày 17/2 phát đi thông báo cho biết, ZenFone Max - chiếc smartphone có khả năng cấp pin cho các thiết bị khác đã chính thức được bán tại Việt Nam với mức giá 4,49 triệu đồng.

Điểm nổi bật nhất của ZenFone Max chính là pin lithium-polymer, dung lượng “khủng” 5.000 mAh giúp smartphone này bảo đảm 36.5 giờ đàm thoại 3G, 32,5 giờ lướt web bằng wifi và 22.6 giờ chơi video. Nếu để máy ở chế độ chờ, ZenFone Max có thể duy trì suốt 38 ngày liên tục.

Nhờ pin lớn, ZenFone Max còn đóng vai trò như một nguồn pin sạc cho các thiết bị khác khi kết nối nhanh chóng thông qua cáp OTG.

ZenFone Max có độ dày 5 mm, màn hình 5,5 inch, kính cường lực thế hệ mới Corning Gorilla Glass 4 giúp tăng độ bền của thiết bị lên 2 lần, giảm 85% hư hỏng do đánh rơi. Ngoài ra, với độ phân giải 1280 x 720 cùng chuẩn công nghệ màn hình LCD từ Sharp, smartphone này đem lại hình ảnh chân thực cho người sử dụng.

Máy cũng được trang bị camera 13MP lấy nét tự động bằng laser tốc độ 0.03s ngay trong điều kiện ánh sáng yếu hay khoảng cách gần và công nghệ PixelMaster 18 chế độ chụp thông minh. Camera trước của máy 5MP, có chế độ selfie panorama.

ZenFone Max trang bị chip Qualcomm Snapdragon 410, 64 bit, lõi tứ với khả năng điều tiết giúp máy đạt hiệu quả tiết kiệm pin mà không phải giảm hiệu suất làm việc. Kết hợp với 2GB RAM, bộ nhớ 16GB, ZenFone Max cho trải nghiệm đa tác nhiệm mượt mà, chơi game ấn tượng. Thiết bị này cũng được Asus trang bị 2 Sim 2 sóng, trong đó Sim 1 có khả năng kết nối 4G/ LTE, Sim 2 có khả năng kết nối 3G./.