Ngày 31/5/2012, tại trụ sở Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng (Số 4 Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng đã đón nhận số lượng lớn đầu thu truyền hình kỹ thuật số của AVG - Truyền hình An Viên trao tặng.

Các thiết bị thu của Truyền hình An Viên trao tặng sẽ được cấp phát, phân phối về các đồn biên phòng của các tỉnh thành trên toàn quốc. AVG - Truyền hình An Viên còn tặng kèm gói cước cao cấp trong ba năm. Tổng trị giá của đợt trao tặng này là khoảng 6,5 tỷ đồng.

Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình - Phó Chính ủy Bộ đội biên phòng cho biết: “Việc AVG – Truyền hình An Viên trao tặng các thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số cho bộ đội biên phòng là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của các chiến sỹ, đồng thời có thêm phương tiện để nắm bắt nhanh các thông tin thời sự trong nước cũng như các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước một cách kịp thời”.

AVG - Truyền hình An Viên với 55 kênh phát sóng trên hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) và 63 kênh trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH), gồm nhiều kênh truyền hình quảng bá đông người xem của các đài truyền hình trong nước và các kênh truyền hình nước ngoài hấp dẫn, có tính giải trí cao sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Sau lễ ký kết trao tặng thiết bị đầu thu, AVG - Truyền hình An Viên sẽ hỗ trợ công tác đào tạo kỹ thuật lắp đặt cho các chiến sỹ bộ đội biên phòng tại ba miền Bắc, Trung, Nam trong tháng 6/2012.

Dự kiến, trung tuần tháng 6/2012, hai bên sẽ tiến hành lắp đặt thí điểm thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số Truyền hình An Viên tại một số đồn biên phòng ở Cao Bằng và Hà Giang./.