COLOGNE, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC- EQS Newswire — AYOXXA Biosystems GmbH, hoạt động tích cực trong việc phát triển các thử nghiệm phân tích protein đa hợp để khám phá thuốc và nghiên cứu dịch mã, vừa kết thúc thành công vòng gọi vốn cho 3-5 năm tới. Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi Prosnav Capital, công ty đầu tư chiến lược có trụ sở tại Hồng Kông, đơn vị sẽ cung cấp cho AYOXXA quyền tiếp cận thị trường vốnchâu Á với mạng lưới khu vực rộng khắp. Bên cạnh Prosnav Capital, còn có một nhóm cổ đông hiện hữu cũng đã tham gia vòng tài trợ này.

Số tiền huy động được này sẽ được AYOXXA sử dụng để thúc đẩy việc thương mại hóa trên phạm vi toàn cầu nền tảng LUNARIS (TM) của AYOXXA. Nền tảng này được thiết kế để tạo ra dữ liệu proteomics (là nghiên cứu quу mô lớn ᴠề protein bao gồm cấu trúc ᴠà chức năng của chúng, trong tế bào hoặc ѕinh ᴠật) chất lượng cao bằng cách sử dụng các mẫu có khối lượng nhỏ nhất. Nó cho phép xác nhận định lượng hoàn toàn có thể mở rộng các dấu ấn sinh học liên quan đến bệnh và cho phép nghiên cứu dịch chuyển từ phòng thí nghiệm đến phòng khám, từ mô hình chuột sang người, từ dữ liệu đến điều trị hoặc vaccine.

Tiến sĩ Albrecht Läufer, Giám đốc điều hành (CEO) của AYOXXA cho biết: “Chúng tôi tự hào đã thu hút được Prosnav Capital với tư cách là một cổ đông chính. Prosnav Capital cung cấp cho công ty một quan điểm vững chắc, không chỉ về nguồn vốn, mà còn bằng các mối quan hệ và kinh nghiệm quý báu của họ, đặc biệt là ở châu Á, Với nền tảng LUNARIS (TM) của mìnhi, AYOXXA có vị trí tốt để bước vào giai đoạn tăng trưởng thương mại”.

Ông David Huang, người sáng lập Prosnav Capital phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi dẫn đầu một nhóm các nhà đầu tư khoa học sự sống được đánh giá cao trong việc hỗ trợ AYOXXA vào thời điểm quan trọng này trong lịch sử phát triển của công ty. Chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng của công nghệ LUNARIS (TM) để hỗ trợ phát triển các phương pháp điều trị và vaccine tốt hơn. Chúng tôi sẽ giúp và tạo điều kiện để AYOXXA trở thành công ty hàng đầu toàn cầu về proteomics”.

Ông Markus Fehr, đồng CEO mới được chỉ định và Đại diện Trung Quốc của Liên minh Y tế Đức (German Health Alliance – GHA) nhận xét: “AYOXXA hiện có vị trí tốt để mở rộng thành công sang thị trường châu Á, nơi gần một nửa trong số hơn 600 nghiên cứu với liệu pháp tế bào CAR-T đang được thực hiện bằng cách sử dụng kinh nghiệm của mình có được thông qua việc sử dụng nền tảng LUNARIS (TM) tại các tổ chức y tế cấp 1 ở Châu Âu và Mỹ”.

Ông Rodney Turner, CEO sắp mãn nhiệm của AYOXXA cho biết: “Prosnav Capital đã nhận ra tiềm năng của AYOXXA trong việc tiếp tục đổi mới, đặc biệt là việc sử dụng các công cụ proteomic trong các cơ sở y tế, cũng như cung cấp sự ổn định tài chính để mở rộng khả năng thương mại của công ty. Tôi rất vui khi công ty nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư hàng đầu trong suốt quá trình tài trợ và khuyến khích một số cổ đông tiếp tục là nhà đầu tư vào công ty cùng với sự đầu tư hàng đầu của Prosnav Capital”.

Các nhà đầu tư tiếp tục do Wellington Partners và NRW.Bank dẫn đầu, bao gồm b-to-v Partners S.à.r.l; Rainer Christine Asset Management GmbH; Equivation-Beteiligungsgesellschaft mbH; Văn phòng gia đình Roland Oetker; Riesner Verwaltungs GmbH, hai vị đồng sáng lập của AYOXXA và một số nhà đầu tư tư nhân khác.

Ban lãnh đạo, quản lý mới để thúc đẩy tăng trưởng thương mại một cách nhanh chóng

Là một phần của giao dịch tài trợ, mọi người đã đồng ý rằng các CEO trước đây sẽ tiếp tục phục vụ công ty ở những cương vị mới. Ông Rodney Turner, CEO sẽ tư vấn cho AYOXXA tại thị trường Mỹ và Tiến sĩ Markus Zumbansen, Giám đốc phụ trách công nghệ CTO) sẽ tiếp tục phục vụ công ty với tư cách là CTO và Giám đốc phụ trách về an ninh, bảo mật (CSO). Tiến sĩ Albrecht Läufer, CEO mới và ông Markus Fehr, đồng CEO được chỉ định sẽ thúc đẩy tăng trưởng thương mại nhanh chóng của AYOXXA.

Tiến sĩ Albrecht Läufer gia nhập AYOXXA với hơn 35 năm kinh nghiệm từ các vị trí lãnh đạo quốc tế trong ngành công nghệ sinh học và dược phẩm cũng như phát triển vaccine cho công ty. Ông Markus Fehr là một chuyên gia về thị trường chăm sóc sức khỏe Trung Quốc và sẽ giữ vị trí đại diện Trung Quốc của Liên minh Y tế Đức (GHA), bên cạnh vai trò của mình tại AYOXXA.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Prosnav Capital

Prosnav Capital hiện quản lý hơn 1 tỷ USD vốn cam kết thông qua nền tảng đa tài sản của mình, bao gồm vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, đầu tư có cấu trúc và tài chính cũng như quản lý tài sản. Prosnav Capital đã lựa chọn cẩn thận các cơ hội đầu tư quỹ chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp chúng cho các khách hàng có giá trị ròng cao. Đồng thời, công ty tích cực tìm hiểu các cơ hội đầu tư trực tiếp và đồng đầu tư.

Ngoài ra, Prosnav Capital cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện trong suốt chu kỳ đầu tư, từ khi gây quỹ đến đầu tư, quản lý sau đầu tư và thoát ra. Ngoài văn phòng quỹ tại Luxembourg, đóng vai trò là trung tâm cho Liên minh Châu Âu (EU), Prosnav Capital có văn phòng tại các trung tâm tài chính quan trọng, bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Canada, Anh (dịch vụ tư vấn tại văn phòng StepStone), Singapore, Australia, Hồng Kông và Trung Quốc. Prosnav Capital hiện có hơn 70 nhân viên trên toàn thế giớ

Thông tin về AYOXXA

AYOXXA Biosystems GmbH, ban đầu là một công ty khởi nghiệp (star-up) của Đại học Quốc gia Singapore, là một công ty khoa học sự sống quốc tế có trụ sở tại Cologne (Đức) với văn phòng tại Mỹ. AYOXXA cho phép khách hàng và đối tác của mình sử dụng công nghệ nền tảng đáng tin cậy và được tối ưu hóa để thúc đẩy những đột phá trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu khoa học sự sống và nâng cao thành công trong khoa học chuyển dịch.

Với LUNARIS (TM), nền tảng ghép kênh hạt trên chip độc quyền để phân tích protein nâng cao, Công ty đang mở đường cho việc dịch chuyển kiến ​​thức được tạo ra trong môi trường phòng thí nghiệm thông qua các nghiên cứu lâm sàng nhằm hỗ trợ sinh học cơ bản và phát triển thuốc. Với những ưu điểm về chất lượng, tính linh hoạt, mạnh mẽ và hiệu quả, LUNARIS (TM) cho phép xác nhận định lượng hoàn toàn có thể mở rộng của các dấu ấn sinh học trong một lượng nhỏ mẫu sinh học. AYOXXA đang thương mại hóa danh mục ngày càng tăng các xét nghiệm dấu ấn sinh học chuẩn hóa sẵn sàng sử dụng, tập trung vào sinh học của phản ứng viêm và miễn dịch.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ayoxxa.com.
Theo dõi AYOXXA trên LinkedIn.#AYOXXA

Giang Tran