SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 5 năm 2023 – Hội đồng Quản trị Phòng Thương mại và Công nghiệp Thụy Sĩ Singapore (SwissCham) đã bầu bà Julie Raneda làm Chủ tịch mới tại Đại hội thường niên lần thứ 34.

Việc bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức. Bà Julie Raneda tiếp quản vị trí của ông Georg von Wattenwyl, người đã phục vụ thành công trong 4 năm qua trên vai trò Chủ tịch của ông. Bà Julie Raneda, Nhà quản lý và Giám đốc điều hành của Văn phòng Schellenberg Wittmer tại Singapore, là một luật sư được đào tạo và có bằng về quan hệ quốc tế. Bà đã có mối quan hệ thân thiết với SwissCham trong một thời gian dài và gần đây là Đồng Chủ tịch của Tiểu ban Quan hệ Quốc tế của SwissCham.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, bà Julie Raneda đã cảm ơn Hội đồng quản trị đã tin tưởng và giao cho bà vai trò quan trọng để lãnh đạo Phòng và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ tại Singapore.

Bà Julie Raneda phát biểu: “Thụy Sĩ có danh tiếng xuất sắc ở Singapore, đặc biệt nhờ vào cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ tại đây đã tồn tại lâu đời và đại diện rất tốt cho các giá trị, phẩm chất và sự đổi mới của Thụy Sĩ. Trên cương vị mới này, tôi cam kết nâng cao nhận thức rộng hơn về các công ty Thụy Sĩ và quan điểm của họ ở Singapore, đồng thời làm cho SwissCham trở nên phù hợp hơn với các thành viên của mình với hợp tác hiệu quả và cơ hội kết nối thích hợp”.

SwissCham Singapore là một trong những trụ cột của cộng đồng Thụy Sĩ tại Singapore và tập hợp các đại diện của các công ty Thụy Sĩ, khuyến khích việc kết nối và trao đổi thông tin, đồng thời ủng hộ việc thiết lập các giá trị và chất lượng Thụy Sĩ thông qua kinh doanh. SwissCham Singapore tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp Thụy Sĩ hoạt động tại Singapore và kết nối các lợi ích thương mại song phương.

Hashtag: #SwissCham

Giang Tran