'Bách khoa thư thế hệ mới' cho trẻ chủ động khám phá tri thức

“Bách khoa thư thế hệ mới” sẽ đưa tới cho độc giả những kiến thức về Trái Đất cũng như những hành tinh khác trong hệ Mặt Trời, nhưng câu chuyện thú vị về loài người từ thời tiền sử cho đến hiện đại.
'Bách khoa thư thế hệ mới' cho trẻ chủ động khám phá tri thức ảnh 1“Bách khoa thư thế hệ mới” sẽ dẫn dắt độc giả nhí vào hành trình khám phá tri thức thú vị. (Ảnh: Alpha Books)

“Bách khoa thư thế hệ mới” sẽ dẫn dắt độc giả nhí vào hành trình khám phá tri thức thú vị.

Điểm thú vị của “Bách khoa thư thế hệ mới” là những hình ảnh minh họa sinh động, độc đáo cùng lời dẫn đầy khơi gợi; để những kiến thức khoa học trở nên dễ hiểu, gần gũi với bạn đọc nhỏ tuổi.

Sách dành cho độc giả nhí trong độ tuổi từ 6-9 tuổi với những câu chuyện, kiến thức về Trái Đất cũng như những hành tinh khác trong hệ Mặt Trời, từ bầu trời cho đến những cánh rừng mênh mông, từ thời tiền sử cho đến thế giới hiện đại…

[Mười cuốn sách dễ thương, ngọt ngào nhất dành cho bé yêu]

Theo đó, “Bách khoa thư thế hệ mới” tập trung vào chín chủ đề cơ bản: Thiên văn học, Trái đất, Động vật, Thực vật, Cơ thể người, Lịch sử, Thế giới ngày nay, Nghệ thuật, Khoa học và kỹ thuật.

Với mục lục chi tết, độc giả sẽ dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin theo từng lĩnh vực, chủ đề cụ thể.

Nguyên gốc, “Bách khoa thư thế hệ mới” do Nhà xuất bản Nathan - một trong những đơn vị xuất bản sách giáo khoa, giáo dục và văn học thiếu nhi hàng đầu của Pháp phát hành.

'Bách khoa thư thế hệ mới' cho trẻ chủ động khám phá tri thức ảnh 2Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Bản dịch tiếng Việt do Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) phát hành tháng 10/2017./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục