Bamboo Airways mở mới thêm hàng loạt đường bay từ Cần Thơ

Với hoạt động khai thác 3 đường bay mới kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Cần Thơ lên 6 đường bay.
Dòng tàu bay phản lực Embraer E190/195 và Airbus A320/A321 sẽ được sử dụng để khai thác các đường bay mới đi/đến Cần Thơ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Dòng tàu bay phản lực Embraer E190/195 và Airbus A320/A321 sẽ được sử dụng để khai thác các đường bay mới đi/đến Cần Thơ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Với kế hoạch mở rộng mạng bay đầu năm 2021, Bamboo Airways mở mới loạt đường bay tới Cần Thơ trước thềm nghỉ lễ 30/4-1/5 nhằm nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển Hè của hành khách.

Như vậy, với hoạt động khai thác 3 đường bay mới kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Cần Thơ lên 6 đường bay.

Ngoài mở mới đường bay, với các đường bay đã khai thác, Bamboo Airways cũng đẩy mạnh kế hoạch tăng chuyến nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách.

Cụ thể, đường bay Cần Thơ-Hà Nội tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ-Côn Đảo có tần suất từ 1 đến 2 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ-Phú Quốc có tần suất bay hằng ngày.

Trong bối cảnh hiện tại, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Cần Thơ được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách.

Theo đại diện của hãng, dòng tàu bay phản lực Embraer E190/195 và Airbus A320/A321 sẽ được sử dụng để khai thác các đường bay mới đi/đến Cần Thơ. Trong đó, Embraer E190/195 là dòng tàu bay phản lực hiện đại nhất Việt Nam cho phép hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho các đường bay đi/đến Cần Thơ.

[Hãng hàng không Bamboo Airways lãi trước thuế 400 tỷ đồng năm 2020]

Bên cạnh việc mở mới nhiều đường bay, Bamboo Airways cũng liên tục tung ra nhiều ưu đãi giá vé bay hấp dẫn, cụ thể như chương trình 8/3 - đồng giá thả ga với mức giá từ 36.000 đồng hay giảm giá từ 100.000-200.000 đồng/chiều/khách cho nhóm khách từ 2 người trở lên khi đặt vé bay Côn Đảo trước 7/3/2021...

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng hàng không. Hãng cũng khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay qua website, ứng dụng di động, làm thủ tục tại các kiosk trực tuyến ở sân bay...

Cùng với nỗ lực chung của toàn ngành hàng không, Bamboo Airways  tăng cường các hành động thiết thực để bảo vệ an toàn tối đa cho hành khách như phun khử trùng tàu bay; trang bị dung dịch khử trùng tại quầy làm thủ tục, cửa lên tàu bay và trên tàu bay; phát khẩu trang miễn phí cho hành khách; thường xuyên bảo dưỡng màng lọc không khí vô trùng HEPA để đảm bảo chất lượng không khí trên máy bay…

Hiện tại, hãng đang khai thác hơn 50 đường bay, vận chuyển trên 7 triệu lượt khách.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục