Ngày 23/6, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, bắt tạm giam Dương Thị Lan (52 tuổi), trú tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên cùng 5 người khác là Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Thị Thu Thùy (cùng trú tại xã Phúc Yên) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn tới chết người.

Bước đầu các đối tượng khai nhận có liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào chiều 21/6 tại nhà nghỉ A.K, tổ dân phố Cửa Đồng, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên.

Theo thông tin ban đầu, Dương Thị Lan là vợ ông Dương Văn Lường- người tử vong trong nhà nghỉ A.K, là cán bộ chủ chốt của xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên. Vào hồi 14 giờ 30 ngày 21/6, nhân viên nhà nghỉ A.K thuộc tổ dân phố Cửa Đồng, thị trấn Hương Canh thấy vị khách nam thuê phòng lâu không xuống đã lên kiểm tra.

Khi vào phòng nhân viên thấy người khách nam thuê phòng này tử vong và nghi là bị sát hại, liền gọi điện báo công an. Sau khi tìm hiểu và khám nghiệm tử thi, nạn nhân được xác định là ông Dương Văn Lường, 53 tuổi, người này bị nhiều vết thương ở vùng đầu do tác động ngoại lực.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ./.