Bắt giám đốc công ty gỗ ở Bắc Ninh, thu giữ nhiều khẩu súng

Hơn 100 cảnh sát thuộc các cơ quan nghiệp vụ Bộ Công an đã tiến hành phong tỏa, khám xét Công ty Đại An, Thành Hưng và bắt giữ nhiều người, trong đó có Giám đốc Nguyễn Ngọc Minh.
Bắt giám đốc công ty gỗ ở Bắc Ninh, thu giữ nhiều khẩu súng ảnh 1Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem cơ quan chức năng làm việc. (Ảnh: CTV)

Theo nguồn tin Bộ Công an, từ chiều ngày 13/8, hơn 100 cảnh sát thuộc các cơ quan nghiệp vụ Bộ Công an đã tiến hành phong tỏa, khám xét Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại An (Khu Công nghiệp Dốc Sắt, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) và công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Hưng đồng thời bắt giữ nhiều người, trong đó có Giám đốc Nguyễn Ngọc Minh.

Theo thông tin ban đầu, việc khám xét kéo dài từ đầu giờ chiều ngày 13/8 đến 23 giờ cùng ngày với sự tham gia của nhiều công an, cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an và các lực lượng chức năng khác. Lực lượng chủ công là Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, C47, Bộ Công an.

Cơ quan điều tra Bộ Công an cũng đồng thời bắt giữ 8 đối tượng đều là thành viên Công ty Đại An.

Đáng chú ý, tại trụ sở công ty, cảnh sát có thu giữ được nhiều súng, trong đó có 3 khẩu súng dài.

Theo lãnh đạo Bộ Công an, các đối tượng trên bị bắt để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản và một số hành vi khác. Vụ khám xét và bắt giữ nằm trong chuyên án đấu tranh đã được Bộ Công an xác lập trong một thời gian dài.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại An và Thành Hưng đều do ông Minh làm chủ. Riêng công ty Đại An nổi tiếng với các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, bất động sản và xây dựng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục