ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Benchmark vừa công bố Danh sách các đơn vị chiến thắng lớn trong số các Nhà cung cấp Mandatory Provident Fund – MPF (tạm dịch Quỹ Bảo trợ bắt buộc) của năm lần thứ 18. Giải thưởng thể hiện một quá trình đánh giá bài bản, tỉ mỉ với quy trình nghiêm ngặt đặc trưng cho sự siêng năng của 10 thành viên Hội đồng giám khảo (là các chuyên gia lâu năm về Công nghệ, Quản trị, Đầu tư thương hiệu và Phục vụ Khách hàng), những người đã xem xét cả các dữ liệu bền vững bổ sung do công ty chị em BlueOnion cung cấp.

Benchmark xác định sự cạnh tranh theo 3 nhóm bên liên quan khác nhau: Quản lý đầu tư, Người được ủy thác và Nhà tài trợ, tất cả đều thực hiện các chức năng cụ thể để phục vụ các thành viên trong chương trình của họ.

BCT Group (BCT) được vinh danh là Đơn vi được ủy thác xuất sắc của năm tại Lễ trao giải MPF Benchmark năm 2021. Benchmark công nhận BCT là đơn vị được ủy thác hoạt động tốt nhất trong năm với sự xuất sắc của họ trong việc hoàn thành nhiệm vụ ủy thác, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo trong Quản lý rủi ro, Hỗ trợ nhà tuyển dụng và Phục vụ các thành viên. BCT đã chứng tỏ khả năng giám sát tuyệt vời của hội đồng quản trị và tích hợp quản lý rủi ro từ cấp trước đến cấp giữa và văn phòng sau trong khi tập trung vào việc ngăn chặn các hoạt động rút tiền gian lận và bán sai. BCT cũng đã đạt được điểm số cao nhất trong Dịch vụ Nhà tuyển dụng và Phục vụ các thành viên với công nghệ thích ứng cao và các giao thức cải tiến dịch vụ do nhóm quản lý cấp cao dẫn đầu. Ngân hàng Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited – HSBC là đơn vị về nhì đầu tiên cho danh hiệu này.

Manulife (International) Ltd (Manulife) đã giành được số điểm cao nhất cho hạng mục Đơn vị Quản lý đầu tư và được vinh danh là Nhà Quản lý đầu tư của năm tại Lễ trao giải MPF Benchmark năm 2021, với tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong các hạng mục định tính và định lượng. Manulife được công nhận về các chiến lược mang lại hiệu quả hoạt động bền vững, nhất quán trên cơ sở điều chỉnh theo rủi ro, trong khi vẫn duy trì sự xuất sắc trong các trụ cột đánh giá của Benchmark về Tiếp cận đầu tư, Hiệu suất & Rủi ro, Quản lý Danh mục đầu tư, Quản lý và Chất lượng doanh nghiệp. Ngân hàng Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited – HSBC là đơn vị về nhì đầu tiên cho danh hiệu này. Đây được coi là lời khen ngợi đặc biệt cho khả năng quản lý xuất sắc của HSBC và tiêu chuẩn chất lượng rất cao để tích hợp tiêu chuẩn Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG) vào các chiến lược đầu tư của họ.

Sun Life Hong Kong (Sun Life) được vinh danh là Nhà tài trợ của Năm tại Lễ trao giải MPF Benchmark 2021. Sun Life đã gây bất ngờ cho Hội đồng giám khảo với các chương trình Giáo dục nhà đầu tư chất lượng cao và thú vị hướng đến những người trẻ tuổi. Công ty cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của các thành viên Hội đồng giám khảo đối với việc hỗ trợ các trung gian của họ, đảm bảo các trung gian luôn bám sát các tin tức, thị trường và sự phát triển của thị trường liên quan, đồng thời sử dụng nhiều công nghệ để nâng cao trải nghiệm của nhân viên-khách hàng, kể cả những người ít hiểu biết về công nghệ.

Bà Elsa Pau, đại diện cho Benchmark phát biểu: “Chúng tôi muốn nói rõ với công chúng rằng, điều tạo nên một nhà cung cấp MPF xuất sắc là khả năng chống chọi với môi trường căng thẳng như hiện tại và khả năng bảo vệ các thành viên của họ khỏi những rủi ro không cần thiết, trong khi vẫn tạo ra lợi nhuận đáng kể. Công ty chị em của chúng tôi, BlueOnion, đã đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính bền vững của “các khoản đầu tư cơ bản” của nhà cung cấp, đảm bảo không có hoạt động nhập nhèm. thiếu minh bạch. Tôi thực sự ngưỡng mộ các công ty luôn minh bạch, siêng năng và mong muốn làm tốt hơn, bất chấp sự gián đoạn kinh doanh do đại dịch COVID-19. Trái lại, các công ty nhận thấy nhu cầu minh bạch ít hơn hoặc không tham gia vào cuộc thảo luận về hoạt động bền vững đã buộc lùi lại vài bước “.

Thông tin về Benchmark Fund of the Year Awards (Giải thưởng Năm của Quỹ Benchmark)

Giải thưởng Năm thứ 18 của Quỹ Benchmark do WealthAsia Media tổ chức đã đạt được danh tiếng vững chắc trong ngành về việc thực hiện các giải thưởng xuất sắc được bảo vệ bởi những người gác cổng quyền lực từ các tổ chức toàn cầu. Các giải thưởng có thể được hiểu là sáng kiến ​​hướng đến người mua và lấy khách hàng làm trung tâm. Người gác cổng ngân hàng và những người sử dụng dịch vụ như chủ sở hữu tài sản sẽ chi phối quá trình ra quyết định của giải thưởng. Giải thưởng cũng nâng cao nhận thức về đầu tư có trách nhiệm và thúc đẩy các phương thức thực thi tốt hơn trong đầu tư có trách nhiệm và bền vững. Benchmark MPF Awards

Thông tin về BlueOnion

BlueOnion là công cụ nghiên cứu của Benchmark cho phép các nhà đầu tư tổ chức, chủ sở hữu tài sản và người gác cổng ngân hàng tư nhân tìm kiếm, sàng lọc và theo dõi hiệu suất bền vững của hơn 290.000 quỹ tương hỗ (mutual fund) liên quan tới hơn 40.000 tổ chức phát hành ở 99 quốc gia và vùng lãnh thổ , với hơn 300 chỉ số chính bao gồm 22 lĩnh vực và 130 ngành. BlueOnion sử dụng phương pháp tiếp cận ba thấu kính bằng cách bóc tách các lớp của quỹ trong lợi nhuận đầu tư của họ, Hiệu suất bền vững và các khả năng Định tính hướng tới tương lai.

BlueOnion yêu cầu các nhà quản lý chịu trách nhiệm về các chiến lược ESG của họ bằng cách phân tích các lĩnh vực, ngành và các hành động đầu tư / thoái vốn để xác nhận rằng họ tuân thủ các triết lý tích hợp ESG đã nêu. Quy trình dựa trên dữ liệu cho các kết quả phản ánh cách họ đã đưa các vấn đề trọng yếu của các vấn đề ESG cụ thể vào quy trình đầu tư của họ. www.BlueOnion.today

#Benchmark#BenchmarkAwards#BlueOnion

Thông tin về Gatekeepers Forum (tạm dịch: Diễn đàn người gác cổng)

Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến (online) vào năm 2021 bao gồm 47 phiên do 57 đại diện cấp cao của quỹ đầu tư thực hiện, với 51 chuyên gia giám khảo và người gác cổng chiếm 283 ghế trong ba ngày. Diễn đàn của những người gác cổng là một tập hợp con của quy trình đánh giá, với 4 đến 6 thành viên Hội đồng giám khảo tổ chức một cuộc trò chuyện hai chiều với người quản lý chiến lược cạnh tranh. Diễn đàn cho phép Giám đốc Đầu tư (CIO) hoặc Người quản lý danh mục đầu tư của các ứng viên giới thiệu cách họ đang vận hành một hệ thống sinh lời và trả lời các câu hỏi kỹ thuật do người gác cổng đưa ra. Diễn đàn của những người gác cổng là một nền tảng được quản lý cao, kết nối cả bên mua và bên bán của quỹ và trao quyền cho những người gác cổng đến từ các Ngân hàng tư nhân, các Tổ chức, các Quỹ, Văn phòng ,một gia đình và nhiều gia đình để xem xét kỹ lưỡng trước khi họ đầu tư. The Gatekeeper Forum 2021

Thông tin về WealthAsia Group

WealthAsia Group là một tổ chức vì mục đích lợi nhuận – một tổ chức hoạt động có mục đích với sứ mệnh thúc đẩy các phương thức thực hành tốt nhất trong cộng đồng tài chính bằng cách nhấn mạnh trách nhiệm xã hội và vận động bảo vệ các nhà đầu tư. Mô hình kinh doanh của WealthAsia Group tập trung vào đo điểm chuẩn, đánh giá và xếp hạng ngành để giúp các tổ chức tài chính cải thiện.

Giang Tran