BIDV va VIMO hop tac phat trien dich vu thanh toan toan dien hinh anh 1Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: BIDV)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty cổ phần Công nghệ VIMO vừa ký kết hợp tác phát triển dịch vụ thanh toán toàn diện nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích của dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ mPos.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ mPos của BIDV do VIMO hợp tác triển khai, khách hàng được cung cấp ngay các thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ nhỏ gọn, đa chức năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, thông qua ứng dụng trên điện thoại di động cùng các báo cáo online, khách hàng có thể quản lý giao dịch và thực hiện đối soát tự động. Công tác chăm sóc khách hàng sau bán cũng được thực hiện chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình với đội ngũ hỗ trợ riêng biệt của BIDV.

[BIDV đẩy mạnh hoạt động sáng tạo hướng đến khách hàng]

Ông Lê Trung Thành, Phó Tổng giám đốc BIDV nhấn mạnh, sự hợp tác toàn diện giữa hai bên sẽ phát huy hiệu quả, tận dụng được thế mạnh của hai tổ chức trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng và thương mại điện tử, góp phần đa dạng kênh thanh toán cho khách hàng, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội, giúp các khách hàng giảm thiểu thời gian kiểm đếm, tăng năng suất lao động.

Trong thời gian tới, BIDV và Công ty cổ phần Công nghệ VIMO sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các khách hàng sử dụng dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ mPOs, cung cấp những tiện ích tiên tiến nhất, tạo tiền đề cho việc đẩy mạnh bán hàng và chiếm lĩnh thị trường bán lẻ đầy tiềm năng./.

Thúy Hà (Vietnam+)