Bình Thuận: Bắt giữ nghi can dùng súng tự chế bắn chết người

Công an tỉnh Bình Thuận đang tạm giữ hình sự nghi can dùng súng tự chế bắn chết người và những đối tượng có liên quan trong vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên xảy tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh.
Bình Thuận: Bắt giữ nghi can dùng súng tự chế bắn chết người ảnh 1Công an khám nghiệm hiện trường. (Nguồn: laodong.vn)

Ngày 1/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự nghi can dùng súng tự chế bắn chết người và những đối tượng có liên quan trong vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên xảy tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh.

Qua quá trình điều tra, bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận xác định giữa Trần Trung Long (sinh năm 1988) và Nguyễn Mậu Tín (sinh năm 1995), cùng trú tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh có mâu thuẫn về tiền bạc.

Vào tối 27/2, cả hai hẹn nhau ra giải quyết mâu thuẫn. Long đi cùng một nhóm 6 thanh niên còn Tín đi cùng một nhóm 3 thanh niên đến điểm hẹn.

[Cần Thơ: Bắt giữ đối tượng dùng súng cướp tài sản trong nhà nghỉ]

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, hai nhóm gặp nhau trên đường Ngô Thì Nhậm, khu phố 1, thị trấn Đức Tài và xảy ra xô xát.

Lê Đức Khánh (sinh năm 1998, trú khu phố 1, thị trấn Đức Tài) là người đi cùng nhóm của Long đã dùng súng hơi bắn đạn chì tự chế vào bụng Tín.

Tín đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định Khánh là người đã trực tiếp gây ra cái chết của Tín và đã bắt giữ Khánh; khám xét, thu giữ khẩu súng và đang tạm giữ hình sự những người liên quan./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục