Chiếc điện thoại BackBerry đến từ nhà thiết kế Amosu được nạm toàn bộ với vàng và kim cương có giá vào khoảng 200.366 USD.

Toàn bộ thân điện thoại chiếc BlackBerry được dát vàng nguyên chất và 4.459 viên kim cương nhỏ (khoảng 28.43 cara) được chạm tinh xảo vào toàn bộ mặt trước và mặt sau  với logo của Amosu ở mặt sau.

Đặc biệt, nhà thiết kế Amosu tuyên bố sẽ chỉ làm đúng 3 chiếc BackBerry siêu “khủng” này. Có lẽ chính bởi số lượng sản xuất cực kỳ khiêm tốn cộng một số lượng vàng và kim cương không nhỏ đã làm cho những chiếc BackBerry của Amosu thêm phần giá trị.

Cũng như những chiếc BackBerry khác cùng loại, ba chiếc Backberry sang trọng này cũng có đầy đủ những tính năng cao cấp của một chiếc di động đời cao.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên hãng thiết kế trang sức lừng danh Amosu cho ra mắt những chiếc di động cực đắt với “ngoại hình” phủ kín những chất liệu quý hiếm.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại đây là chiếc BackBerry có giá đắt nhất mà Amosu đã từng làm và cũng là chiếc BlackBerry đắt nhất thế giới./.

(TT&VH Online/Vietnam+)