Bo lap ghep ba chieu Qvolution kich thich tinh sang tao cua tre hinh anh 1(Nguồn: Aving)

Công ty Valution đã giới thiệu sản phẩm giáo dục sử dụng công nghệ 3 chiều có tên "Qvolution" nhằm kích thích tính sáng tạo và phát triển suy nghĩ ở trẻ em tại Hội chợ sản phẩm giáo dục quốc tế Seoul lần thứ 32 tổ chức tại Trung tâm thương mại COEX.

Không giống các sản phẩm đồ chơi lắp ghép khác, các bộ phận của Qvolution có nam châm bên trong, giúp trẻ em dễ dàng thêm bớt các chi tiết khối để tạo ra bất cứ hình dạng nào bằng ý tưởng sáng tạo của mình. Mỗi chi tiết khối đều bao gồm đường ray và các đường thẳng, do đó trẻ có thể thả vào đó một quả bóng nhỏ đi kèm và cho bóng lăn sau khi lắp ráp xong.

Những đường ray này không chỉ để giải trí mà còn giúp trẻ suy nghĩ kỹ càng hơn về việc lắp ráp các hình khối thế nào để sau đó bóng lăn được thuận lợi nhất.

Qvolution đã hoàn thành việc xin cấp bảo hộ sáng chế và đăng ký thiết kế ở Hàn Quốc, và tiến tới sẽ là xin cấp bảo hộ sáng chế và đăng ký thiết kế ở tầm quốc tế. Qvolution cũng đã ký hợp đồng hợp tác với nhà phân phối Đức Merlin.

Hội chợ sản phẩm giáo dục quốc tế tại Seoul đã diễn ra suốt 20 năm qua và là hội chợ danh tiếng nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực các sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm giáo dục.

Năm nay, khẩu hiệu của hội chợ là "Vì các bậc cha mẹ và thầy cô giáo tốt, cũng như vì những giấc mơ của con em chúng ta"./.

Mai Nguyễn (Vietnam+)