SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 1 năm 2022 – BR Metals – doanh nghiệp hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tái chế kim loại quý vừa được xếp hạng thứ 7 trong Cuộc khảo sát hàng năm về các công ty phát triển nhanh nhất ở Singapore do The Straits Times và Statista, một công ty nghiên cứu toàn cầu có trụ sở tại Đức, đồng thực hiện. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BR Metals đạt được thứ hạng trong top 10 và là công ty quản lý chất thải duy nhất làm được như vậy.

BR Metals là một công ty tái chế độc lập từng đoạt nhiều giải thưởng, chuyên thu hồi các kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM), bao gồm Bạch kim, Palladium và Rhodium. Thông qua việc tái chế các bộ chuyển đổi xúc tác bị loại bỏ từ xe ô tô và các phế liệu kim loại quý khác, Công ty làm việc với các nhà máy lọc dầu đối tác để thu hồi ước tính 5 tấn Bạch kim, Palladium & Rhodium hàng năm và đưa lại các kim loại quý này vào chuỗi cung ứng, do đó tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn. Hiện tại, BR Metals đang vận hành 2 dây chuyền lấy mẫu bán tự động số lượng lớn, các phòng thí nghiệm phân tích đầy đủ ở Singapore, Quảng Đông (Trung Quốc) và một văn phòng đại diện tại Campuchia.

Để đáp ứng những thay đổi không ngừng phát triển của thị trường và giảm sự phụ thuộc vào tái chế các kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (PGM), BR Metals đang mở rộng cung cấp dịch vụ bao gồm phân tích và thu hồi vàng, bạc như một phần không thể thiếu trong giải pháp phục hồi tài nguyên một cửa.

Ông Frank Chen, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BR Metals, cho biết: “Đã đến lúc chúng tôi cần thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và vượt lên trước sự thay đổi của các động lực thị trường. Chúng tôi đang phát triển một phương pháp thu hồi vàng và bạc bền vững cho một loạt các vật liệu thứ cấp như linh kiện bán nguyệt cuối đời, lớp nhựa trao đổi ion, cuộn đầu nối thẻ SIM và các bộ phận điện tử đã qua sử dụng như thuốc pogo cũng như đồ cũ tốt- đồ trang sức cầm tay và đồ trang sức phế liệu”.

Ông Frank Chen cho biết: thêm: “Năm 2021 là một năm đầy thách thức đối với chúng tôi nhưng sự công nhận mới nhất này đã khiến tất cả trở nên đáng giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cung cấp giải pháp tái chế một cửa. Công ty kết hợp tái chế và xử lý, sản phẩm và những hiểu biết sâu về thị trường và bảo hiểm rủi ro kim loại quý để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về giá trong một thị trường ngày càng biến động và có tính cạnh tranh cao”.

Bảng xếp hạng Top 10 công ty phát triển nhanh nhất Singapore không phải là giải thưởng duy nhất mà BR Metals được nhận vào đầu năm 2022. Công ty cũng đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong lễ trao Giải thưởng Thương hiệu vì điều Tốt (Brands for Good) năm nay, công nhận các doanh nghiệp đang tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng mà họ hoạt động. và cam kết làm điều tốt.

Để biết thêm thông tin về Các công ty phát triển nhanh nhất ở Singapore (the Singapore’s Fastest Growing Companies), hãy truy cập https://www.straitstimes.com/business/companies-markets/top-10-fastest-growing-companies-in-singapore

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Thương hiệu vì điều Tốt, hãy truy cập https://www.brandsforgood.asia/2021-winners/br-metals-frank-chen

Để biết thêm thông tin về BR Metals Pte Ltd, hãy truy cập www.brmetalsltd.com

Mọi câu hỏi, thắc mắc, hãy liên hệ + 6261 6900 hoặc email info@brmetalsltd.com

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BR Metals Pte Ltd

Là công ty hàng đầu khu vực trong lĩnh vực thu hồi kim loại quý, BR Metals đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp cao như một đối tác đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ đáp ứng và tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng.

Hoạt động của BR Metals tại Quảng Châu và Singapore tập trung vào việc thu mua, xử lý và phân tích bộ chuyển đổi xúc tác đã qua sử dụng, chất xúc tác xăng-hóa học và các vật liệu phế liệu khác để thu hồi bạch kim, palladium và rhodi cũng như các kim loại quý khác. BR Metals cũng cung cấp dịch vụ tái chế và phân tích kim loại quý cho phế liệu điện tử.

BR Metals cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển của khách hàng dựa trên sự sắp xếp linh hoạt, giao dịch công bằng và minh bạch mà không ảnh hưởng đến cam kết của công ty về tính bền vững của kim loại quý và các nguồn tài nguyên hữu hạn khác.

#BRMetals

Giang Tran