Bybit triển khai chiến dịch quảng cáo, hướng dẫn giao dịch tiền kỹ thuật số có thưởng cho người dùng Ấn Độ

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 12 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, với hơn 7 triệu người dùng, đã công bố một loạt ưu đãi dành cho người dùng Ấn Độ với phần thưởng và điểm thưởng chưa từng […]

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 12 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, với hơn 7 triệu người dùng, đã công bố một loạt ưu đãi dành cho người dùng Ấn Độ với phần thưởng và điểm thưởng chưa từng có trong chiến dịch kéo dài từ 10 giờ sáng giờ UTC ngày 12 tháng 8 đến 10 giờ sáng giờ UTC ngày 1 tháng 9 năm nay.

Chiến dịch quảng cáo, hướng dẫn giao dịch tiền kỹ thuật số ở Ấn Độ của Bybit nhằm tìm cách cải thiện kiến ​​thức về tiền kỹ thuật số và cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn và không ma sát cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Bybit đã sẵn sàng trở thành điểm đến tiền kỹ thuật số một cửa cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao ngay, phái sinh, đặt cược và kiếm tiền, hoàn chỉnh với thị trường Non-fungible token: NFT (tài sản – token không thể thay thế) và các công cụ nâng cao để tự động hóa các chiến lược giao dịch.

Người dùng mới ở Ấn Độ có thể đăng ký bằng ba bước đơn giản: tìm hiểu, thực hành và chia sẻ. 1.000 nhà giao dịch đầu tiên đăng ký sẽ được chia sẻ phần thưởng 10.000 USD và tham gia chương trình tặng quà NFT. Người dùng đủ điều kiện cũng được nhận tiền thưởng lên đến 420 USD thông qua chương trình giới thiệu Bybit.

Các lợi ích học tập bao gồm hướng dẫn về kiến ​​thức cơ bản về giao dịch và video “Bybit 101”:

Cách gửi tiền kỹ thuật số trực tiếp vào Bybit

Bắt đầu với giao dịch sao chép Bybit

Giao dịch liên tục 24/7 với Giao dịch lưới (Grid Bot) của Bybit (là giải pháp chiến lược giao dịch tự động, được thiết kế để đặt các lệnh mua và bán theo các khoảng thời gian đều đặn trong một phạm vi giá được xác định trước.

Cách mua coin trên mạng ngang hàng (peer-to-peer: P2P) qua Bybit

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Chúng tôi đang triển khai chiến dịch quảng cáo và giáo dục này ở Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu từ các cộng đồng đang phát triển nhanh trong khu vực. Ấn Độ là một nền kinh tế sôi động và độc đáo với tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh, có hiểu biết về kỹ thuật số đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để đa dạng hóa thành các tài sản kỹ thuật số và nắm bắt các cơ hội to lớn trong nền kinh tế tiền kỹ thuật số”.

Đề cập đến kỷ lục của Bybit về thời gian hoạt động lên tới 99,9% và công cụ giao dịch thông lượng cao có khả năng xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây, ông Ben Zhou cho biết thêm: “Tiền kỹ thuật số mang đến cơ hội cả đời cho thế hệ chúng ta và để gặt hái được những lợi ích, mọi người cần tiếp cận với công nghệ và kiến ​​thức. Lựa chọn một nền tảng an toàn và đáng tin cậy là bước đầu tiên. Chúng tôi đang trong lĩnh vực kinh doanh trong việc hỗ trợ đưa ra lời hứa của tiền kỹ thuật số bằng cách xây dựng nền tảng nhanh nhất, an toàn nhất và đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi loại tiền kỹ thuật số”.

Hashtag: #Bybi

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/ https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Tin cùng chuyên mục