ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Cuộc thi giành Giải thưởng ISCM năm 2021 lần đầu tiên hiện đang mở để nhận hồ sơ tham gia bắt đầu tư nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Do Viện Quản lý trung tâm mua sắm (Institute of Shopping Centre Management – ISCM) ở Hồng Kông khởi xướng, Giải thưởng công nhận và thể hiện hiệu suất và thành tích xuất sắc của các nhà quản lý trung tâm mua sắm bán lẻ tốt nhất tại Đặc khu Hành chính này trong 5 hạng mục giải thưởng.

Được thành lập vào năm 2003, ISCM là một tổ chức nghề nghiệp và là cơ quan quản lý được công nhận tại Hồng Kông nhằm tiêu chuẩn hóa và làm phong phú thêm các hồ sơ chuyên môn tổng thể trong ngành và phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trung tâm mua sắm. Giải thưởng thường niên đầu tiên tạo ra một nền tảng để chứng minh những nỗ lực phối hợp của các đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trung tâm mua sắm nhằm việc nâng cao các tiêu chuẩn ngành, đặc biệt trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và củng cố vị trí của Hồng Kông như là thành phố mua sắm của châu Á.

Với chủ đề “The Proven Strengths of Asia’s Shopping City: Hong Kong” (tạm dịch:“Các điểm mạnh đã được chứng minh của thành phố mua sắm châu Á: Hồng Kông”), Giải thưởng ISCM giới thiệu và bày tỏ lòng biết ơn đối với các đội, dự án và nhà quản lý bất động sản bán lẻ giỏi nhất Hồng Kông vì những đóng góp của họ cho lĩnh vực trung tâm mua sắm, các tiêu chuẩn và nghề kinh doanh này.

Ông Baldwin KO, Chủ tịch ISCM cho biết: “Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trung tâm mua sắm đang hợp tác với công chúng để chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống đại dịch COVID-19 như cách ly xã hôi, đeo khẩu trang… của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Thông qua Giải thưởng ISCM, chúng tôi hy vọng sẽ đoàn kết những nỗ lực quý báu của ngành để vượt qua nghịch cảnh, củng cố vị trí của Hồng Kông như là thành phố mua sắm của châu Á và mang lại những tác động tích cực cho lĩnh vực bán lẻ. Với việc tiêm chủng vắc xin phòng ngừa COVID-19 sắp được triển khai rộng rãi, thực hiện các hướng dẫn của Chính quyền và sử dụng đầy đủ ứng dụng di động LeaveHomeSafe, thị trường sẽ phục hồi ở mức lành mạnh hơn và nền kinh tế sẽ được cải thiện. Trong tương lai, ISCM lạc quan về sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và sẽ tích cực thúc đẩy trao đổi để mở rộng tầm nhìn của các đối tác trong ngành”.

Bà Angie CHUNG, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng ISCM năm 2021 phát biểu: “ISCM rất vinh dự mời được các nhà lãnh đạo từ các lĩnh vực bất động sản, quản lý tài sản, bán lẻ và tiếp thị, cũng như các giáo sư hàn lâm và đại diện của các tổ chức phi lợi nhuận tham gia Hội đồng giám khảo, nâng cao uy tín và sự công nhận của Giải thưởng”.

Ban tổ chức Giải thưởng ISCM năm 2021 bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ nay cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 theo 5 hạng mục sau:

1. Trung tâm mua sắm tốt nhất (mới phát triển và khai trương/ cải tạo lại và tái khởi động)

2. Chiến dịch quảng cáo và Tiếp thị bán lẻ tốt nhất

3. Nhóm cho thuê bán lẻ tốt nhất

4. Nhóm quản lý bất động sản tốt nhất

5. Dự án về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tốt nhất.

ISCM vinh dự mời được các nhà lãnh đạo có uy tín cao trong ngành trở thành thành viên Hội đồng giám khảo Giải thưởng ISCM năm 2021.

Danh sách các thành viên Hội đồng giám khảo (tên được xếp theo thứ tự bảng chữ cái):

1. Ông Honby CHAN, Chủ tịch Viện Các nhà quản trị bất động sản Hồng Kông

2. Tiến sĩ Michael CHAN, Chủ tịch danh dự Viện Tiếp thị Hồng Kông

3. Ông Kevin CHEUNG, Tổng giám đốc, Cơ quan Quản lý dịch vụ bất động sản Hồng Kông

4. Giáo sư CHIU, Rebecca L.H. MH, Giáo sư Khoa Quy hoạch & Thiết kế đô thị, Đại học Hồng Kông

5. Ông Donald CHOI, Chủ tịch Viện các kiến trúc sư Hồng Kông

6. Ông CHUA Hoi-Wai, Giám đốc điều hành Hội đồng Dịch vụ xã hội Hồng Kông

7. Tiến sĩ Lobo FUNG, Chủ tịch Viện các nhà quản lý tài sản có chứng chỉ hành nghề (Certified Property Managers) Hồng Kông

8. Bà HO Wing Yin, Winnie, Giám đốc Cục các dịch vụ kiến trúc, Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông

9. Giáo sư Eddie Chi Man HUIP, Giáo sư Khoa Xây dựng và Bất động sản, Đại học Bách khoa Hồng Kông

10. Ông Baldwin KO, Chủ tịch Viện Quản lý trung tâm mua sắm (ISCM) Hồng Kông

11. Tiến sĩ Jane LEE Ching-yee, JP, Chủ tịch Nhóm Đặc nhiệm Quỹ Phát triển doanh nhân và Đổi mới xã hội; Giám đốc Hội đồng phúc lợi Sheng Kung Hui Hồng Kông

12. Ông Francis NGAI, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Social Ventures Hồng Kông

13. Bà Pang Melissa Kaye, BBS, MH, Phó chủ tịch Cơ quan Dịch vụ tình nguyện Hồng Kông

14. Ông Kyran SZEC, Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư xây dựng Hồng Kông.

Có thể tải xuống Tờ rơi về Giải thưởng trong liên kết này:  https://iscmawards.com/2021/pdf/ISCM-Awards-2021-Flyer.pdf

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.iscmawards.com/2021

Có thể tải xuống ảnh ở đây.

Thông tin về ISCM

Viện Quản lý trung tâm mua sắm (ISCM) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia về trung tâm mua sắm ở Hồng Kông, các nhà hành nghề được chứng nhận và giáo sư trong lĩnh vực quản lý trung tâm mua sắm. ISCM có kiến thức sâu rộng, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý các trung tâm mua sắm khác nhau ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Là một tổ chức xã hội nghề nghiệp và là cơ quan quản lý được công nhận ở Hồng Kông, ISCM hướng tới việc tiêu chuẩn hóa và làm phong phú thêm hồ sơ chuyên môn tổng thể trong ngành và hoạt động như một đại diện trong lĩnh vực trung tâm mua sắm. Nhiệm vụ của ISCM là xác định các kênh tiềm năng khác nhau với các cơ quan chính quyền, từ đó tạo ra một nền tảng để trao đổi các phương pháp hay nhất trong nghệ thuật và khoa học quản lý trung tâm mua sắm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.