Justin (trái) và Pixiee (phải). (Nguồn: metro.co.uk)

Pixiee, 26 tuổi - người từng trải qua 17 cuộc phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật gỡ bỏ 6 xương sườn để có được thân hình như trong phim hoạt hình - đã gặp Justin, 35 tuổi, khi quay một chương trình truyền hình cùng nhau.

Justin từng trải qua hơn 340 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, anh từng tự thiết kế lưng cấy ghép của mình trong một ca phẫu thuật.

Theo tờ Metro, đôi bạn đã dành tổng cộng 380.000 bảng Anh cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ và đều không mấy may mắn trong chuyện tình cảm: Justin vừa ly dị chồng đồng tính sau ba năm chung sống.

Pixiee thừa nhận rằng dù nhận được rất nhiều sự chú ý, song chị vẫn chưa tìm được người nào “sẵn sàng trở thành một phần của lối sống này.”

“Mọi người không nhìn nhận được sự cam kết phải bỏ ra để có được ngoại hình như thế này,” chị giải thích.

“Phẫu thuật là trọng tâm của tôi và tôi không có thời gian cho một người đàn ông.”

Justin là một nhà tư vấn phẫu thuật đến từ LA từng phải trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu và nhận thấy rằng những ca phẫu thuật triền miên đã gây tổn hại tới đời sống tình cảm của anh.

Anh cho biết: “Tôi mệnh danh là một trong số những kẻ say mê phẫu thuật thẩm mỹ nhất trên thế giới và tôi thích tìm tới những giới hạn của mình."

“Tôi đã thiết kế phần lưng cấy ghép của chính mình, nhưng tôi muốn thay đổi nó vì không cảm thấy hài lòng."

“Chẳng có nhiều người giống như tôi nên lựa chọn cũng thu hẹp lại.”

Mặc dù hai người rất quan tâm tới ngoại hình của chính mình, song họ chia sẻ rằng họ không quá để ý tới ngoại hình khi tìm kiếm bạn đời tiềm năng.

Justin thường lựa chọn những anh chàng “tốt bụng, ngọt ngào và lịch thiệp,” còn Pixiee chỉ muốn có ai đó ủng hộ ước mơ của cô.

Nhưng trong thời điểm hiện tại, họ tỏ ra hạnh phúc vì đã có nhau làm bạn.
“Tôi từng nhìn thấy Justin trên TV và đã rất ngưỡng mộ anh ấy,” Pixiee chia sẻ.

“Anh ấy cho tôi một số mẹo phẫu thuật và đã từng trải qua hành trình tương tự - chúng tôi thường bị đánh giá bởi ngoại hình của mình, và chúng tôi ngay lập tức đã cảm thấy gần gũi với nhau."

“Mọi người nhận xét rằng chúng tôi trông giống như Barbie và Ken, và chúng tôi rất thích sự chú ý đó.”

“Tình yêu của chúng tôi là tình yêu thẩm mỹ.”

Và để kỷ niệm tình bạn của mình theo phong cách thẩm mỹ thực sự, Pixiee và Justin đang cùng nhau lên kế hoạch phẫu thuật để có thể cùng chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn phục hồi.

Ca phẫu thuật tiếp theo của Pixiee bao gồm cấy ghép hông và mông, dự tính thực hiện vào cuối năm nay, còn Justin vẫn chưa có kế hoạch gì.

Điều này thực sự là ưu tiên số một của đôi bạn.

“Hiện nay cả hai chúng tôi đều đã bỏ cuộc trong tình yêu,” Pixiee chia sẻ.

“Chúng tôi gắn bó với phẫu thuật, và sẽ không dừng lại cho tới khi đã đạt được ngoại hình trong mơ của mình.”./.

(Nguồn: metro.co.uk)

(Nguồn: metro.co.uk)

(Nguồn: metro.co.uk)