SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2022 – Carros Project Management Pte Ltd, công ty con của BS Capital Group vừa thông báo đã thành công trong thương vụ mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation Pte Ltd. Nhờ đó, BS Capital Group tiếp nhận Premier Taxis Pte Ltd, đơn vị có Giấy phép Điều hành dịch vụ đón khách đi taxi trên phố (Street-Hail Service Operator License -SSOL) và Giấy phép Điều hành dịch vụ đi chung (Ride-Hail Service Operator License – RSOL) Hạng 2, cùng với các công ty con khác của Tập đoàn. Động thái này diễn ra vào thời điểm tăng trưởng quan trọng của BS Capital Group và đánh dấu một bước phát triển đáng kể trong chiến lược hội nhập theo chiều ngang của tập đoàn.

Được thành lập vào năm 2003, BS Capital Group thuộc quyền sở hữu của ông Raymond Ng Ah Hua, cổ đông chi phối và Chủ tịch điều hành của Enviro-Hub Holdings (có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoan Singapore). Trong những năm qua, BS Capital Group đã xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng gồm các tài sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ và nhà ở và khẳng định mình là một công ty quan trọng trong khu vực. Năm 2012, BS Capital Group thành lập Carros Project Management Pte Ltd – một công ty con với mục đích mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn trong các lĩnh vực khác nhau.

Một trong những dự án tiêu biểu của Carros Project Management là Trung tâm Carros, một trung tâm ô tô lớn 8 tầng với tổng diện tích xây dựng là 2,3 triệu mét vuông. Dự án đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi vì đã tạo ra một hệ thống sinh thái một cửa với hơn 200 người sử dụng ô tô, một minh chứng cho sự thành công của sự phát triển.

Bình luận về thương vụ mua lại này, ông Raymond Ng, chủ sở hữu của BS Capital Group cho biết: “Khi chúng ta xuất hiện ở giai đoạn cuối của đại dịch COVID-19, thì điều quan trọng là chúng tôi phải thực hiện các bước trước để có thể định vị tốt nhất nhằm tận dụng tốt nhất bất kỳ cơ hội nào xuất hiện. Việc mua lại Premier Corporation diễn ra vào thời điểm mối quan tâm mới đối với các hoạt động du lịch và giải trí”.

Carros Project Management tiếp tục làm sâu sắc hơn cam kết của mình đối với ngành công nghiệp ô tô, với sự ra mắt của BIS Motoring vào cuối năm 2017. Việc đầu tư vào lĩnh vực Kinh doanh cho thuê phương tiện xe có động cơ đã thu được nhiều lợi nhuận. Hiện tại, Công ty đang vận hành đội xe hơn 1.000 xe cho tư nhân thuê (private hiring vehicles – PHV).

Carros Project Management tin rằng họ có thể thu được nhiều điều từ sự hợp lực giữa 2 mảng taxi và xe cho tư nhân thuê của Premier Taxi. Việc mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 sẽ tiếp tục củng cố chỗ đứng của Carros Project Management trong lĩnh vực ô tô, cho phép Công ty mở rộng đội xe và mang lại sự thuận tiện hơn cho hành khách.

Hashtag: #BSCapitalGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran