Cuộc đua đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang dần lộ diện các gương mặt tiềm năng. Top 45 thí sinh vào vòng chung kết đang không ngừng thể hiện và tỏa sáng.

Sau đêm bán kết, nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng tốt với không chỉ ban giám khảo mà với cả khán giả. Mỗi nhan sắc sở hữu một thế mạnh riêng.

Thí sinh Lê Thu Trung (SBC 238). (Ảnh: Đại Ngô)

Lê Thu Trang (SBD 238) – nhan sắc đến từ khu vực miền Bắc sở hữu chiều cao tốt, gương mặt khả ái và lối trình diễn chuyên nghiệp.

Thu Trang trở lại với cuộc thi sau thất bại năm 2015 và bày tỏ quyết tâm lọt top 15 chung kết sắp tới, xa hơn nữa là danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô nàng cũng là một trong 10 thí sinh có mặt trong thử thách 2 của tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ.”

H’hen Niê (SBD 424). (Ảnh: Đại Ngô)

Đại diện của núi rừng Tây Nguyên H’hen Niê (SBD 424) đang ngày càng chứng tỏ không chỉ có vẻ ngoài khác biệt mà cô còn là “chiến binh” mạnh ở cuộc thi năm nay.

Lê Thanh Tú (SBD 127). (Ảnh: Đại Ngô)

Giành được chiến thắng đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,” Lê Thanh Tú (SBD 127) được nhớ đến nhờ những bước catwalk chuyên nghiệp cùng khả năng vũ đạo điêu luyện. Dù không có chiều cao lý tưởng như vài ứng viên khác nhưng bù lại cô có thần thái tự tin và cuốn hút.

Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115). (Ảnh: Đại Ngô)

Chiến thắng liên tiếp trong tập 7 và 9 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,” Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) có thể là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ hiện đại có tri thức và giao tiếp tốt. Tuyết Trang bứt phá ở những chặng đua cuối nhờ ngoại ngữ lưu loát và quay quảng cáo – những kỹ năng được đề cao tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Tiêu Ngọc Linh (SBD 349). (Ảnh: Đại Ngô)

Trong khi đó, cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Tiêu Ngọc Linh (SBD 349) lại là gương mặt quen thuộc với khán giả. Tham gia cuộc thi năm nay, cô muốn mang vẻ đẹp tri thức lan tỏa đến giới trẻ và bạn bè quốc tế. Nổi bật ở những thử thách cuối về cộng đồng, ngoại ngữ và quảng cáo, Tiêu Ngọc Linh đã thể hiện được chân dung một người đẹp vừa có sắc vừa có hương.

Hoàng Như Ngọc (SBD 335). (Ảnh: Đại Ngô)

Hoàng Như Ngọc (SBD 335) là một trong những thí sinh mới nhưng đều đặn 4 lần có mặt trong top những thí sinh lọt vào thử thách cuối của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và 1 lần giành chiến thắng (nhóm) trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”.

Gây ấn tượng với câu nói “một người làm thì 10 người làm theo, 10 người làm thì có 100 người cùng thực hiện” trong phần thuyết trình cho dự án “Nối dài những vòng tay nhân ái,” Hoàng Như Ngọc (SBD 335) cùng với nhóm của cô từng giành chiến thắng trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng.”

Lê Thị Ngọc Út (SBD 232). (Ảnh: Đại Ngô)

Bên cạnh đó, nhiều ứng viên khác cũng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả thông qua các tập “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” như: Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Mai Anh (SBD 327), Chu Thị Minh Trang (SBD 119), Đỗ Lan Vy (SBD 347), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332)…

Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242). (Ảnh: Đại Ngô)

Vừa mới đây, trong thử thách quay đoạn phim ngắn truyền cảm hứng tới cộng đồng cho tập 10 “Tôi tỏa sáng,” top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thể hiện được thần thái “nữ hoàng.” Đây cũng sẽ là video quảng bá cho đêm chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 01/2018.

Theo ban tổ chức, một trong những tiêu chí khác biệt của cuộc thi năm nay so với các năm trước là tìm kiếm một người đẹp không chỉ hội tụ các yếu tố sắc đẹp, bản lĩnh, sự tự tin mà quan trọng nhất là truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và xã hội./.

Hoa hậu Phạm Hương đang thị phạm cho các thí sinh. (Ảnh: Đại Ngô)