Chanathip Songkrasin chính thức lỡ trận Thái Lan gặp Việt Nam

Chanathip Songkrasin, ngôi sao sáng giá nhất của đội tuyển Thái Lan sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam tại giải King's Cup 2019.
Chanathip (giữa) không thể cùng tuyển Thái Lan đấu Việt Nam tại King's Cup 2019. (Nguồn:fathailand.org)
Chanathip (giữa) không thể cùng tuyển Thái Lan đấu Việt Nam tại King's Cup 2019. (Nguồn:fathailand.org)

Chanathip Songkrasin, ngôi sao sáng giá nhất của đội tuyển Thái Lan sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam tại giải King's Cup 2019, vì chưa bình phục chấn thương.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng đã đăng tải những chia sẻ của tiền vệ Chanathip sau khi anh không thể cùng đội tuyển tham dự giải đấu sắp tới.

"Tôi bị đau khi tập luyện. Trong ba ngày qua, tôi không cảm thấy ổn. Tôi đã cố tập nhưng sau đó cảm thấy đau. Sau khi kiểm tra, tôi đã bị rách gân và phải nghỉ ít nhất một tuần," trang chủ của FAT dẫn lời Chanathip.

[HLV Yodyardthai: Thái Lan nóng lòng phân định ngôi số 1 với Việt Nam]

"Tôi định cố chơi trận gặp Sanfrecce Hiroshima ngày 1/6 tới vì tôi muốn câu lạc bộ thấy rằng mình có thể trở về giúp đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, đội bóng không muốn tôi mạo hiểm. Do đó, tôi đành phải rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan", trang chủ FAT trích lời Chanathip.

Chanathip Songkrasin chính thức lỡ trận Thái Lan gặp Việt Nam ảnh 1Thiếu vắng Chanathip là tổn thất không nhỏ với Thái Lan. (Nguồn: fathailand.org)

"Tôi rất lấy làm tiếc khi phải rút lui khỏi danh sách đội tuyển Thái Lan. Tôi biết đây là giải đấu khó khăn và tôi rất muốn được cống hiến cho đội bóng nhưng điều đó đã không thể xảy ra."

"Những gì tôi có thể làm là khích lệ mọi người và tôi muốn các cầu thủ tin vào bản thân mình. King's Cup là một giải đấu khó khăn, nhưng tôi tin mọi người có thể làm được. Tôi thực sự tin vào điều này."

Việc Chanathip không thể góp mặt là tổn thất không nhỏ đối với Thái Lan, nhất là khi họ đang rất quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam để khẳng định ngôi số 1 Đông Nam Á.

Theo lịch thi đấu, trận Thái Lan gặp Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 45 ngày 5/6./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục