HLV Thái Lan vẫn triệu tập Chanathip, chờ đối đầu tuyển Việt Nam

Chanathip Songkrasin cùng với các cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Muangthong United vẫn được huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai triệu tập lên đội tuyển chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam.
Chanathip vẫn được gọi lên tuyển dù đang chấn thương.
Chanathip vẫn được gọi lên tuyển dù đang chấn thương.

Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai đã quyết định triệu tập 35 cầu thủ lên tuyển Thái Lan để chuẩn bị cho cuộc chạm trán với Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Đáng chú ý, tiền vệ Chanathip Songkrasin vẫn có tên trong danh sách này, dù vừa gặp phải chấn thương và phải mất 2-3 tuần mới bình phục.

Cùng với “Messi Thái Lan,” các cầu thủ thuộc biên chế Muangthong United như Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Adisorn Promrak và Sarach Yooyen vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

[Đội tuyển Việt Nam chạm trán Thái Lan ở giải King’s Cup 2019]

Trước đó, ban lãnh đạo câu lạc bộ Muangthong United đã tuyên bố thẳng thắn rằng sẽ không tạo điều kiện cho cầu thủ của mình lên tuyển.

Thủ thành Kawin Thamsatchanan cũng đã được huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai triệu tập về nước để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Với việc sớm công bố danh sách, đội tuyển Thái Lan cho thấy họ đang rất quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận ra quân, đồng thời hướng đến chức vô địch King’s Cup 2019.

Tại giải đấu này, đội tuyển Thái Lan sẽ đối đầu với Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 ngày 5/6.

Danh sách 35 cầu thủ Thái Lan:

HLV Thái Lan vẫn triệu tập Chanathip, chờ đối đầu tuyển Việt Nam ảnh 1
HLV Thái Lan vẫn triệu tập Chanathip, chờ đối đầu tuyển Việt Nam ảnh 2
HLV Thái Lan vẫn triệu tập Chanathip, chờ đối đầu tuyển Việt Nam ảnh 3
HLV Thái Lan vẫn triệu tập Chanathip, chờ đối đầu tuyển Việt Nam ảnh 4
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục