Cháy cửa hàng chăn ga gối đệm, 2 người chết kẹt trong nhà

2 người tử vong trong vụ cháy tại căn nhà hai tầng nằm trên đường Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm đối diện chùa Diệu Tràng), xảy ra chiều 28/11.
Cháy cửa hàng chăn ga gối đệm, 2 người chết kẹt trong nhà ảnh 1Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Tuấn Anh TTXVN phát)

Chiều tối 28/11, Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh cho biết có 2 người tử vong trong vụ cháy tại căn nhà hai tầng nằm trên đường Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm đối diện chùa Diệu Tràng), xảy ra chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bốc cao tại căn nhà nằm trên đường Hồ Bá Phấn. Một số người cầm bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Căn nhà này ở tầng trệt là một cơ sở kinh doanh chăn ga gối đệm nên bắt lửa rất nhanh, nhanh chóng bao trùm cả căn nhà. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận đám cháy.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế; một người được lực lượng chức năng cứu ra ngoài trong tình trạng bị thương. Hiện lực lượng chức năng đã xác định có 2 người tử vong. Theo người dân tại hiện trường cho biết, một số người trong căn nhà hiện còn mắc kẹt.

Hiên lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm những người được cho là mắc kẹt trong căn nhà trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa. (Ảnh: Vũ Hoàng Giang/TTXVN)

Tuyên Quang: Mức độ thiên tai ở cấp rất nguy hiểm

Tỉnh Tuyên Quang cho biết trong 24 giờ qua, trên địa bàn đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, báo động mức độ thiên tai ở cấp rất nguy hiểm, đồng thời cảnh bảo nguy cơ sạt lở cao trong 6 giờ tới.

Đồng chí Lê Quốc Minh đến thăm Nhà báo Lê Hoàng Linh, nguyên Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Quảng Nam (1997-2010). (Ảnh: Thanh Phong/Vietnam+)

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam thăm các nhà báo lão thành tỉnh Quảng Nam

Hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam do ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội, dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà một số nhà báo lão thành từng giữ trọng trách tại các cơ quan báo chí ở Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.