HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Để khuyến khích người cao tuổi hòa nhập với cộng đồng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của họ cho xã hội trong những năm qua, Tập đoàn Chinachem (Chinachem Group) cung cấp vé xem phim miễn phí cho người cao tuổi tại Trung tâm Cộng đồng người cao tuổi Yan Oi Tong Woo Chung ở quận Tuen Mun (Hồng Kông). Hơn 5.000 vé miễn phí dự kiến sẽ được phát tới tay những người cao tuổi trong sự kiện này.

Rạp chiếu phim Paris London New York Milano của Tập đoàn Chinachem dự kiến sẽ tặng hơn 5.000 vé xem phim vào buổi sáng cho người già từ 60 tuổi trở lên ở quận Tuen Mun.

Từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020, Rạp chiếu phim Paris London New York Milano của Tập đoàn Chinachem nằm tại quận Tuen Mun đang và sẽ tặng vé xem phim vào buổi sáng cho người già từ 60 tuổi trở lên trên địa bàn quận để giúp họ hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. Thông qua những buổi chiếu phim vào buổi sáng, hy vọng rằng, đối tượng người cao tuổi ở khu vực này có thể tận hưởng thời gian giải trí cùng bạn bè và làm phong phú thêm cuộc sống của họ. Khoảng 1.400 vé đã được phát trong 2 tháng đầu tiên.

Được biết, Tập đoàn Chinachem luôn tận tâm cống hiến cho xã hội và xây dựng môi trường sống tốt hơn, đáng sống hơn cho thế hệ tiếp theo. Ngoài việc quyên góp các khoản đóng góp từ thiện, Tập đoàn tích hợp khái niệm bền vững và cộng đồng cho mọi lứa tuổi vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật.

Thông tin về Rạp chiếu phim Paris London New York Milano

Rạp chiếu phim Paris London New York Milano là một địa điểm giải trí nổi tiếng ở quận Tuen Mun trong 30 năm qua, sau khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 1989. Đây là một rạp chiếu phim thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Chinachem. Có 4 phòng chiếu, với tổng sức chứa là 1.046 người, rạp chiếu phim này được trang bị các thiết bị chiếu phim kỹ thuật số hiện đại và chỗ ngồi thoải mái, tạo điều kiện cho khán giả có thể thưởng thức âm thanh và hình ảnh cao cấp khi xem phim.

Thông tin về Tập đoàn Chinachem

Bắt đầu hoạt động từ những năm 1960 và có trụ sở chính tại Hồng Kông , Chinachem là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu ở Đặc khu hành chính này. Hiện tại, Tập đoàn phát triển các dự án bất động sản dân cư, thương mại, bán lẻ và công nghiệp cũng như sở hữu và quản lý nhiều khách sạn trên địa bàn Hồng Kông.

Tập đoàn Chinachem luôn đề cao tính liêm chính, trách nhiệm, làm việc nhóm, đổi mới, hài hòa và cùng có lợi. Đây chính là những giá trị thúc đẩy hoạt động của Tập đoàn mang lại lợi ích cho các bên liên quan, cuối cùng là đem lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Tập đoàn Chinachem đang hướng tới việc nắm bắt những cách thức mới để làm việc, thông qua việc thay đổi cơ cấu tổ chức và chuyển đổi kỹ thuật số trong giai đoạn phát triển mới.

Giang Tran