Chinachem Group tổ chức chiến dịch huy động 3 triệu HKD cho Trung tâm phục hồi chấn thương cột sống

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Chinachem Group đang ủng hộ một sáng kiến ​​gây quỹ cho các bệnh nhân bị chấn thương tủy sống. Bằng cách đảm nhận vai trò đối tác chính, Tập đoàn sẽ hỗ trợ cho một kỳ tích về quyết tâm phi thường của con người vào ngày […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Chinachem Group đang ủng hộ một sáng kiến ​​gây quỹ cho các bệnh nhân bị chấn thương tủy sống. Bằng cách đảm nhận vai trò đối tác chính, Tập đoàn sẽ hỗ trợ cho một kỳ tích về quyết tâm phi thường của con người vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, khi vận động viên leo tường thẳng đứng khi ngồi xe lăn, Lai Chi-Wai sẽ tự mình leo từ dưới đất lên đỉnh của Tòa nhà Nina Tower cao 300 m ở Tsuen Wan (đây là trụ sở quan trọng của Chinachem Group) bằng cách tự vận động hoàn toàn nhờ sức mạnh phần trên của cơ thể. Chinachem Group sẽ tận dụng cơ hội để thực hiện các sáng kiến ​​quyên góp tiền gây quỹ để hỗ trợ tổ chức từ thiện (là Trung tâm Điều trị & Phục hồi chấn thương cột sống của Đại học Hồng Kông) mà Lai Chi-Wai đã chọn,

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group (trong ảnh thứ hai từ bên phải sang); ông Hung-Han Wong, Giám đốc phụ trách các hoạt động của Chinachem Group (thứ hai từ bên trái sang); vận động viên leo núi ngồi xe lăn Lai Chi-Wai (ở giữa) và Tiến sĩ Paul Aarne Koljonen, Phó giáo sư tư vấn và trợ lý giáo sư lâm sàng danh dự, Bộ phận Phẫu thuật cột sống, thuộc Khoa Phẫu thuật chấn thương và chỉnh hình, Bệnh viện Queen Mary, Đại học Hồng Kông (đầu tiên bên trái) Ông Donald Choim CEO của Chinachem Group (trong ảnh bên trái) giao lưu với vận động viên leo núi ngồi xe lăn Lai Chi-Wai (bên phải)

Trung tâm Điều trị & Phục hồi chấn thương cột sống của Đại học Hồng Kông tập trung vào việc giúp những bệnh nhân chấn thương tủy sống và những bệnh nhân có vấn đề về vận động lấy lại khả năng vận động, với sự trợ giúp của bộ xương ngoài, cũng như tiến hành các nghiên cứu liên quan để họ có thể “Đứng dậy và Đi lại”.

Được biết, ngoài việc hỗ trợ sáng kiến trên về mặt logistics, Chinachem Group đang khuyến khích nhân viên, công chúng và các đối tác kinh doanh đóng góp cho tổ chức từ thiện đã chọn và cam kết sẽ quyên góp tương xứng cho tất cả những đối tượng được nhận. Tổng số tiền quyên góp của Chinachem Group có thể lên tới 3 triệu dollar Hồng Kông.

Anh Lai Chi-Wai, một cựu vận động viên leo núi từng được xếp hạng 8 thế giới, bị liệt sau một tai nạn xe hơi vào năm 2011. Song từ đó anh đã thể hiện quyết tâm vượt qua tình trạng khuyết tật của mình và nổi tiếng khi tham gia giải Lion Rock trên xe lăn cách đây 4 năm. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên anh sẽ cố gắng thực hiện một kỳ tích như vậy ở một trong những tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng nhất của Hồng Kông. Bên cạnh việc gây quỹ từ thiện, anh Lai Chi-Wai còn muốn khuyến khích mọi người ở Hồng Kông giữ vững niềm tin vào bản thân, bất chấp nghịch cảnh.

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group phát biểu: “Với tư cách là một doanh nghiệp phát triển bất động sản luôn quan tâm, cam kết mang lại tác động tích cực cho người dân, cộng đồng và môi trường của Hồng Kông, chúng tôi rất tự hào khi tạo ra “Địa điểm có trái tim”, nơi mọi người có thể phát triển và tham gia vào các sự kiện cộng đồng nhằm thúc đẩy sự hòa nhập và hỗ trợ những người có nhu cầu. Quyết tâm cao cả của anh Lai Chi- Wai thực sự tượng trưng cho tinh thần Hồng Kông – bền bỉ, đa dạng và đoàn kết. Lòng dũng cảm của anh ấy truyền cảm hứng cho người Hồng Kông không đánh mất niềm tin và tiếp nối “tinh thần Lion Rock”khiến chúng tôi rất tự hào”.

Cuộc leo Tòa Tháp Nina Tower sẽ diễn ra trong ba chặng vào thứ Bảy ngày 9/1/2021. Dựa vào lòng quyết tâm, sức mạnh cơ thể và hệ thống dây thừng được thiết kế đặc biệt, anh Lai Chi- Wai sẽ tự mình leo lên Tháp Nina, tòa nhà cao nhất ở New Territories (Tân Giới) và là tòa nhà cao thứ 6 ở Hồng Kông.

Thông tin về Chinachem Group

Kể từ năm 1960 đến nay, Chinachem Group là doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông, với danh mục đầu tư bao gồm các tòa nhà dân cư, thương mại, bán lẻ và công nghiệp để bán và đầu tư, ngoài việc vận hành khách sạn và dịch vụ quản lý bất động sản. Chinachem Group tích cực tìm cách đóng góp tích cực cho xã hội thông qua việc cam kết rằng, các hoạt động của Tập đoàn sẽ mang lại lợi ích cho Con người, đem lại sự Thịnh vượng cho cộng đồng và bảo vệ môi trường cho Trái đất.

Tin cùng chuyên mục