Trong không khí cả nước đón mừng Tết cổ truyền Tân Mão 2011, ngày 29/1, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm chúc Tết, tặng quà cán bộ và nhân dân phường Quán Thánh, quận Ba Đình (Hà Nội).

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quán Thánh trong nỗ lực xây dựng đơn vị trở thành lá cờ đầu của quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội; đóng góp vào thành công chung của đất nước trong năm 2010.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế-tài chính toàn cầu, Việt Nam đã hạn chế được phần nào tác động của khủng hoảng, duy trì đà tăng trưởng, bảo đảm được cuộc sống ổn định cho người dân. An ninh trật tự ổn định; các mặt đời sống văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục cũng tiếp tục có bước phát triển.

Việt Nam đã tổ chức thành công những ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc trên bình diện đối ngoại, vai trò và vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao, thể hiện qua các sự kiện trong năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN, Hội nghị cấp cao Liên hợp quốc kiểm điểm 10 năm thực hiện các Mục tiêu Phát triển thiên niên kỷ, Việt Nam tham dự các hội nghị của nhóm G-20...

Chủ tịch nước khẳng định những thành tựu của đất nước là hết sức ấn tượng, được kết tinh từ tinh thần đoàn kết, chung sức của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng chỉ rõ cùng với niềm vui, tự hào về những thành công của đất nước, các ngành, các cấp phải nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại trong công tác quản lý, chỉ đạo, những điểm yếu, hạn chế trong phát triển kinh tế-xã hội để cùng nhau nỗ lực hơn nữa, xây dựng đất nước phát triển bền vững.

Đối với Đảng bộ, chính quyền phường Quán Thánh, nhiệm vụ trọng tâm là phải luôn chăm lo công tác xây dựng Đảng, lắng nghe ý kiến, giải quyết thấu tình, đạt lý những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Các cán bộ, Đảng viên phải tập trung làm tốt nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết nhân dân đóng góp trí tuệ, sức lực xây dựng phường luôn là lá cờ đầu của quận Ba Đình./.