Chu tich nuoc tiep dai bieu du Dai hoi Quang cao hinh anh 1(Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)
Ngày 11/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu các nước tham dự Đại hội Quảng cáo châu Á đến chào xã giao.

Thông báo với Chủ tịch nước về những hoạt động chính của Đại hội Quảng cáo châu Á, diễn ra trong ba ngày từ 11-14/11, tại Việt Nam, đại biểu các quốc gia thành viên Hiệp hội Quảng cáo châu Á đánh giá cao vai trò của nước chủ nhà Việt Nam đã đăng cai và tổ chức tốt sự kiện, dù thời gian tham gia Hiệp hội Quảng cáo châu Á chưa lâu.

Các đại biểu cam kết sẽ nỗ lực hơn trong thực thi trách nhiệm, hướng tới thành công của Đại hội, giúp tăng cường quan hệ hợp tác, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng giữa các quốc gia.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chào mừng các đại biểu lần đầu tiên đến Việt Nam tham dự sự kiện quan trọng thuộc lĩnh vực quảng cáo; nêu rõ, dù kinh tế thế giới nói chung đang gặp khó khăn nhưng các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đầu tư tại khu vực châu Á vẫn có những điểm sáng.

Chủ tịch nước khẳng định sự hiện diện của các quốc gia thành viên Hiệp hội chính là niềm vinh dự cho Việt Nam; đồng thời tin tưởng các quốc gia thành viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kết nối kinh tế giữa các quốc gia, đưa châu Á sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục tăng trưởng.

Cũng nhân dịp này, Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các quốc gia để quảng bá hình ảnh, đẩy mạnh giao lưu hợp tác với các nước.

Chủ tịch nước gửi lời chúc thành công tốt đẹp đến Đại hội Quảng cáo châu Á và nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện để các nhà đầu tư đến hợp tác làm ăn./.

Hoàng Giang (TTXVN)