Chu xe Mercedes boc chay khien mot nguoi tu vong ra trinh dien hinh anh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Liên quan đến vụ xe Mercedes gây tai nạn rồi bốc cháy khiến một người tử vong, người điều khiển phương tiện trên đã đến cơ quan công an trình diện.

Cụ thể, danh tính nữ tài xế lái chiếc Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (sinh năm 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Cơ quan công an cũng đang tích cực xác minh số khung, số máy của các phương tiện có liên quan đồng thời tiếp tục rà soát các bệnh viện để xác định người bị thương.

[Hà Nội: Ôtô bốc cháy sau khi va chạm khiến một người tử vong]

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, vào khoảng 7 giờ 20 sáng ngày 20/11, tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chiếc xe ôtô Mercedes GLC 250 do một phụ nữ điều khiển đã va chạm với một ôtô và tông 2 xe máy cùng 1 xe đạp.

Hậu quả xe ôtô cùng 3 phương tiện bùng cháy, 1 phụ nữ khoảng 25 tuổi tử vong tại chỗ nhưng chưa xác định danh tính nạn nhân./.

PV (Vietnam+)