SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 25 tháng 1 năm 2022 – Quỹ từ thiện Chubb vừa cam kết tài trợ 10.000 USD cho Dementia Singapore – Cơ quan Dịch vụ xã hội chuyên về chăm sóc người mắc bệnh sa sút trí tuệ, hỗ trợ người chăm sóc, việc đào tạo, tư vấn và vận động tài trợ.

Khoản tài trợ này sẽ hỗ trợ các hoạt động của Dementia Singapore nhằm thúc đẩy công tác chăm sóc người sa sút trí tuệ thông qua CARA – một nền tảng kỹ thuật số cộng đồng và lối sống cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho những người mắc chứng sa sút trí tuệ và người chăm sóc để kết nối với một hệ sinh thái các giải pháp.

CARA, từ viết tắt của Community, Assurance, Rewards, Acceptance (tạm dịch: Cộng đồng, , Sự đảm bảo, Phần thưởng, Sự tiếp nhận) – bốn chức năng chính của chương trình thành viên, là chương trình thành viên mất trí nhớ đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng CARA có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store. Việc đăng là thành viên CARA và việc tải xuống ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của ứng dụng di động CARA bao gồm:

Trở về an toàn: Một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Hội đồng Dịch vụ xã hội quốc gia (National Council of Social Service – NCSS), CARA đóng vai trò như một mã định danh duy nhất cho những người bị sa sút trí tuệ, cung cấp sự đảm bảo rằng, các thành viên có thể tiếp tục di chuyển tự do và độc lập trong một cộng đồng an toàn, giúp người chăm sóc an tâm hơn.

Vòng kết nối chăm sóc: Với CARA, nhiều thành viên gia đình trong vòng kết nối chăm sóc có thể liên kết tài khoản CARA của họ với những người thân yêu đang sống với chứng sa sút trí tuệ và nhận thông báo Trở về an toàn.

Phần thưởng phù hợp: Hội viên CARA có thể được hưởng các quyền lợi phù hợp với hành trình chăm sóc của họ, chẳng hạn như giảm giá và hưởng các đặc quyền ưu tiên từ các đối tác được lựa chọn cẩn thận của Dementia Singapore.

Hệ sinh thái của các giải pháp: Các thành viên có thể truy cập vào danh sách các nhà cung cấp giải pháp được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của họ. Họ có thể điều hướng các tùy chọn trong tầm tay và nhấn vào nền tảng cộng đồng để được hỗ trợ thêm và các nguồn lực trong suốt hành trình sa sút trí tuệ của mình.

Tại Singapore, cứ 10 người từ 60 tuổi trở lên thì có một người mắc chứng sa sút trí tuệ và tương ứng với khoảng 82.000 người vào năm 2018. Con số này cũng được dự báo sẽ tăng lên 152.000 người vào năm 2030 (Nguồn: https://www.healthhub.sg/programmes/74/understanding-dementia).

Ông Stanley Ho, Giám đốc Vận động và Truyền thông của Dementia Singapore, người đang dẫn đầu Bộ phận phát triển ứng dụng CARA, cho biết: “Chúng tôi tin rằng, CARA sẽ là người bạn đồng hành kỹ thuật số hữu ích cho cộng đồng sa sút trí tuệ. Với việc CARA cung cấp một điểm tiếp xúc quan trọng phục vụ cho các nhu cầu chăm sóc chứng bệnh sa sút trí tuệ khác nhau của họ, chúng tôi hy vọng, những người bị ảnh hưởng bởi chứng sa sút trí tuệ có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này và tiếp tục có cuộc sống viên mãn và hữu ích”.

Ông Kevin Bogardus, Chủ tịch Quốc gia của Chubb Insurance Singapore Limited phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Dementia Singapore để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng CARA cũng như các chiến dịch khác hướng tới sự gắn kết của các thành viên. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đang làm phần việc của mình để giúp cải thiện chứng sa sút trí tuệ làm cho bệnh này dễ được quản lý hơn cho tất cả mọi người”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong có cổ phiếu được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb tại Singapore cung cấp kinh nghiệm bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro cho tất cả các loại bảo hiểm nói chung.

Các dịch vụ sản phẩm của công ty bao gồm các Dòng tài chính, Thương vong, Tài sản, Hàng hải, Công nghiệp cũng như các giải pháp bảo hiểm Nhóm cho các doanh nghiệp lớn, đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Chubb Singapore cũng cung cấp một bộ tùy chọn bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe và Cá nhân & Chuyên môn phù hợp thông qua các kênh phân phối bao gồm bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng), đối tác phân phối độc lập và đối tác chung sở thích..

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã chứng khoán: CB) và là một thành phần của chỉ số S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới, Chubb hiện có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác,

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: www.chubb.com.

#Chubb

Giang Tran