Chuyen gia Ming-Chi Kuo: iPhone 8 ra mat vao thang 9 voi ba mau hinh anh 1Các mẫu mô phỏng được cho là của iPhone 8 xuất hiện trên mạng Internet. (Nguồn: AppleInsider)

Theo một lưu ý của nhà phân tích hãng KGI Securities Ming-Chi Kuo, iPhone 8 sẽ có ba màu: đen, bạc và vàng.

Ông Kuo có một thành tích sâu rộng và ấn tượng về các dự báo liên quan đến sản phẩm tương lai của Apple.

Nghiên cứu của ông thường kết thúc bằng những thông tin quan trọng nhất về các sản phẩm của Apple trong tương lai, mặc dù ông cũng nghiên cứu về các thiết bị điện tử tiêu dùng khác, bao gồm cả của Samsung.

[Xuất hiện mẫu vỏ ốp khẳng định thiết kế như đồn đoán của iPhone 8]

Dưới đây là các chi tiết quan trọng khác từ lưu ý của ông Kuo với iPhone 8:

iPhone 8 sẽ được bán ra với số lượng hạn chế ở thời điểm phát hành nhưng sẽ được công bố vào tháng Chín.

Chỉ có 2-4 triệu chiếc iPhone 8 dự kiến ​​sẽ được sản xuất trong quý này, nhưng sẽ có từ 45 triệu đến 50 triệu sẽ được lắp ráp trong năm nay.

Apple cũng sẽ ra mắt "iPhone 7S" và iPhone 7S Plus "cùng ngày với chiếc iPhone 8 vào tháng 9 và đây là những phiên bản kế thừa của các mẫu iPhone 7 và 7 Plus hiện tại.

Ông Kuo dự đoán khoảng 35 triệu-38 triệu chiếc iPhone 7S, và 18 triệu-20 triệu chiếc iPhone 7S Plus sẽ được lắp ráp trong năm nay.

Tất cả các mẫu iPhone mới sẽ hỗ trợ "sạc nhanh, " và bộ sạc tương thích có thể được bán riêng. 

Apple dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc iPhone được thiết kế lại hoàn toàn mới và hấp dẫn vào mùa Thu này, mà nhiều người đang gọi điện thoại iPhone 8.

iPhone 8 được đồn đoán sẽ được phủ lớp vỏ kính, màn hình OLED thế hệ mới vô cực trên mặt trước điện thoại, và cấu trúc phần cứng bên trong máy chạy nhanh hơn để hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành iOS 11 mới.

Một số nhà phân tích đã dự đoán "iPhone 8" có thể có giá bán từ 1.000 USD trở lên./.
Việt Đức (Vietnam+)