Citibank Hồng Kông khai trương dịch vụ Citi Plus® đem lại trải nghiệm mới thông qua mobile banking

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021 – Citibank Hồng Kông vừa chính thức ra mắt Citi Plus®, một đề xuất giá trị kỹ thuật số cung cấp việc giáo dục tài chính và trải nghiệm ngân hàng mới để nâng cao trình độ kỹ thuật số thông […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021 – Citibank Hồng Kông vừa chính thức ra mắt Citi Plus®, một đề xuất giá trị kỹ thuật số cung cấp việc giáo dục tài chính và trải nghiệm ngân hàng mới để nâng cao trình độ kỹ thuật số thông qua mobile banking (ngân hàng di động). Khách hàng của Citi Plus® có thể nhận được thông tin quản lý tài sản được cá nhân hóa và bộ kiến ​​thức để tích lũy tài sản của họ và kiếm được nhiều tiền hơn thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ thú vị.

Được ra mắt thử nghiệm vào đầu tháng 12 năm 2020, Citi Plus® đã thu hút được gần 5.000 khách hàng đăng ký, những người quan tâm đến dịch vụ mới, trong 3 tuần đầu tiên.

Ông Lawrence Lam, Nhà quản lý Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông cho biết: “Citibank Hồng Kông đã thể hiện quyết tâm lớn trong việc phát triển ngân hàng kỹ thuật số trong những năm gần đây. Citi Plus® là sáng kiến ​​mới nhất của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng bản địa kỹ thuật số trải nghiệm ngân hàng mà họ ngưỡng mộ. Những người thuộc thế hệ Millennials (hay còn gọi là thế hệ Y: những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000) đã được mời tham gia vào quá trình nghiên cứu và đồng sáng tạo. Qua đó, chúng tôi có thể giải quyết tốt hơn những điểm đau, vướng mắc của các khách hàng mục tiêu và giúp họ phát triển sự giàu có của mình thông qua dịch vụ mới”.

Citi Plus® cung cấp một loạt các sản phẩm đầu tư cho khách hàng bao gồm cổ phiếu, quỹ thị trường tiền tệ cũng như một loạt các quỹ tương hỗ (mutual fund) chủ yếu từ Aberdeen Standard Investments, Allianz Global Investors và Franklin Templeton.

Một trong những tính năng chính của Citi Plus® là một loạt các mô-đun chăm sóc sức khỏe tài chính được thiết kế đặc biệt để giáo dục khách hàng và hướng dẫn tư duy của họ khi đưa ra quyết định về quản lý tiền bạc, xây dựng sự giàu có và đạt được các mục tiêu tài chính. Các mô-đun hấp dẫn này nâng cao sự bao trùm của cải, cho phép khách hàng xây dựng thói quen tài chính lành mạnh và đạt được các mục tiêu một cách có trách nhiệm.

Wealth Smart (tạm dịch: Tài sản thông minh): Hướng dẫn hiểu biết về tài chính bao gồm một loạt các khóa học và câu đố dễ làm theo, với nội dung vừa phải giúp khách hàng nâng cấp và tiếp cận các khoản đầu tư với sự tự tin hơn. Khách hàng có thể học theo tốc độ của riêng mình, đồng thời giữ bản thân luôn theo kịp thời đại và thu thập kiến ​​thức tài chính.Wealth Digest (tạm dịch: Thông tin về tài sản) (1): Một loạt các tin tức, bài báo và thông tin chi tiết về sự giàu có được cá nhân hóa được cập nhật liên tục để giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư một cách sáng suốt.Money Goal (tạm dịch: Mục tiêu tiền bạc) (2): Một công cụ theo dõi mục tiêu cá nhân giúp khách hàng xác định các mục tiêu tài chính và theo dõi tiến trình của họ đối với các mục tiêu này.

Bên cạnh hướng dẫn từng bước cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức và nguồn lực tài chính, Citi Plus® còn có các tính năng sáng tạo thu hút khách hàng và giúp họ nâng cấp trong hành trình tài chính của mình.

Gửi tiền: “Citi Interest Booster” (tạm dịch: dịch vụ khuyến khích tăng thêm lãi suất cuả Citi) cho phép khách hàng kiếm thêm lãi suất tiền thưởng (lên đến 1,8% / năm [3]) cho khoản tiết kiệm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Bắt đầu với lãi suất cơ bản 0,3% / năm, khách hàng có thể hoàn thành các “nhiệm vụ” – chẳng hạn như duy trì số dư, nạp tiền, chi tiêu bằng thẻ Citi Plus®, đầu tư và trao đổi tiền tệ – để tăng lãi suất lên 1,8% / năm. [3] Đầu tư [4]: Citi Plus® cung cấp một nền tảng đầu tư đáng tin cậy cho phép khách hàng không chỉ giao dịch cổ phiếu mà còn đầu tư vào các quỹ tương hỗ. Với nguồn tài nguyên tự học tiến bộ và ngưỡng đầu tư thấp, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các phương án đầu tư của mình.

o   “Flexi Wealth” cho phép khách hàng bắt đầu đầu tư vào quỹ thị trường tiền tệ với số tiền ít nhất là 1 dollar Hồng Kông và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện mà không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch hoặc phí dịch vụ hàng tháng nào.

o   Danh mục đầu tư quỹ tương hỗ được đề xuất của Citigroup dựa trên mục tiêu tài chính và hồ sơ rủi ro của khách hàng cũng sẽ được cung cấp, bao gồm các quỹ tương hỗ chủ yếu từ Aberdeen Standard Investments, Allianz Global Investors và Franklin Templeton, với mức tối thiểu là 100 dollar Hồng Kông, do đó mang lại cho khách hàng trải nghiệm đầu tư không rắc rối .

Chi tiêu: Citi Plus® Debit Mastercard® (thẻ ghi nợ Mastercard® Citi Plus®) và Citi Plus® Credit Card (thẻ tín dụng Citi Plus®) mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khi mua sắm, trong khi chi tiêu bằng những loại thẻ này cũng làm tăng lãi suất tiết kiệm thêm 0,3% / năm [3].

o   Chi tiêu bằng Citi Plus® Debit Mastercard® cung cấp hoàn tiền lên đến 1% [5] và với Citibank Global Wallet (ví tiền Citibank toàn cầu), khách hàng có thể đổi ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi [6], sau đó chi tiêu bằng thẻ ghi nợ để mua sắm trực tuyến / tại cửa hàng và rút tiền mặt trực tiếp bằng tài khoản ngoại tệ ở nước ngoài. Citi không tính bất kỳ khoản phí xử lý nào [7] đối với các giao dịch rút tiền mặt được thực hiện bằng thẻ tại bất kỳ máy ATM nào ở nước ngoài (bao gồm ATM của Citi và Mastercard®).

o   Citi Plus® Credit Card được thiết kế riêng cho khách hàng Citi Plus® và không tính phí hàng năm. Các khoản thanh toán cho mua sắm trực tuyến và đăng ký làm thành viên các câu lạc bộ thể dục có thể kiếm được điểm thưởng gấp 3 lần, trong khi khách hàng cũng có thể bù đắp ngay lập tức chi tiêu bất cứ lúc nào, với Citi Pay bằng điểm và nhận bảo hiểm bảo vệ khi mua hàng miễn phí.

Một ứng dụng (App) làm được tất cả mọi việc: Ứng dụng Citi Mobile® cho phép khách hàng chuyển tiền, đầu tư, chi tiêu… trong tầm tay của mình. Nhắn tin trong ứng dụng cũng hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời.

Từ nay đến ngày 30/4/2021, khách hàng có thể cùng gia đình và bạn bè tham gia Citi Plus® để nhận thêm tỷ lệ tiết kiệm thưởng lên đến 6% / năm. [8] thông qua ‘Citi Interest Booster’. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.citibank.com.hk/english/banking/citi-plus/.

Chú thích:

[1] “Wealth Digest” sẽ sớm ra mắt, hãy truy cập Citibank.hk/citiplus để cập nhật..

[2] “Money Goal” sẽ sớm ra mắt, hãy truy cập Citibank.hk/citiplus để cập nhật..

[3] Các điều khoản và các điều kiện cho Citi Interest Booster:  https://www.citibank.com.hk/english/banking/pdf/interest-booster-tnc.pdf

[4] Khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ đầu tư bằng cách mở riêng các tài khoản đầu tư qua ứng dụng.

[5] Hưởng chiết khấu tiền mặt lên đến 1% cho mọi giao dịch mua tại điểm bán hàng hoặc mua hàng trực tuyến trong 6 tháng đầu tiên phát hành thẻ và lên đến 0,5% sau đó.

[6] Ví toàn cầu Citibank hỗ trợ 12 loại tiền: AUD, CAD (dollar Canada), CHF (franc Thụy Sĩ), CNY (nhân dân tệ), EUR, GBP (bàng Anh), HKD, JPY (yên Nhật) , NZD (dollar New Zealand), SGD, THB (baht Thái Lan) và USD. Trước khi mua sắm tại các cửa hàng nước ngoài hoặc trực tuyến, hãy chuẩn bị đủ ngoại tệ trong tài khoản và dịch vụ này sẽ chọn loại ngoại tệ tương ứng và ghi nợ trực tiếp từ tài khoản khi khách hàng chi tiêu. Citibank sẽ không tính phí xử lý ngoại tệ.

[7] Đối với các giao dịch rút tiền ở nước ngoài được thực hiện bằng Ví toàn cầu, số tiền rút, cùng với bất kỳ khoản phụ phí nào do nhà điều hành ATM ở nước ngoài thu, sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngoại tệ liên quan. Đối với các giao dịch rút tiền ở nước ngoài không được thực hiện bằng Ví toàn cầu, Citi không tính bất kỳ khoản phí xử lý cố định nào và tính phí chuyển đổi lên tới 2,4% của số tiền tương đương dollar Hồng Kông, bao gồm số tiền rút và bất kỳ khoản phụ phí nào do nhà điều hành ATM ở nước ngoài thu. Hãy tham khảo phí và lệ phí để biết thêm chi tiết.

[8] Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Thông tin về Citigroup

Citigroup Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán: C) là ngân hàng hàng đầu thế giới, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Citigroup cung cấp cho người tiêu dùng, các tập đoàn, chính phủ và các tổ chức một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng và tín dụng tiêu dùng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube:

www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi |

LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi.

Tin cùng chuyên mục