HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 5 năm 2019 – Hai ngày trước sự kiện kinh doanh công nghệ lớn nhất Bắc Á lần thứ tư có tên gọi Cloud Expo Asia diễn ra trong ngày 22 và 23 tháng 5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông (HKCEC), Ban tổ chức đã nhận được hơn 12.000 đơn đăng ký tham dự của các chuyên gia trong ngành đến từ Estonia, Pakistan, Thái Lan, Đức, Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau.

Tại sự kiện được tổ chức hàng năm này, người tham gia có thể tìm được nguồn sản phẩm và giải pháp mới nhất từ hơn 280 công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về Điện toán đám mây, An ninh mạng, Phân tích dữ liệu, Internet vạn vật (IoT), Chuyển đổi kỹ thuật số, Trung tâm dữ liệu, Cơ sở hạ tầng và các lĩnh vực khác.

McAfee (gian hàng E09), công ty bảo mật mạng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sẽ giới thiệu McAfee MVISION Cloud – nhà môi giới bảo mật truy cập đám mây (CASB) bảo vệ dữ liệu hiện có với giải pháp được xây dựng trên đám mây, dành cho đám mây. Ông Jonathan Andresen, Giám đốc cấp cao của Bộ phận kinh doanh bảo mật đám mây của McAfee khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Cloud Expo Asia là nền tảng hoàn hảo để chứng minh lý do tại sao các công ty hàng đầu thế giới chọn Bảo mật dữ liệu trên nền tảng đám mây của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi theo dõi nhanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật số bằng cách sử dụng một bộ khả năng hoàn chỉnh để bảo vệ và bảo mật các dịch vụ đám mây đang mở rộng của khách hàng”.

Alibaba Cloud (gian hàng J02), đơn vị chủ lực chuyên về dữ liệu thông minh của Tập đoàn Alibaba, sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất từ trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, mạng và dịch vụ đám mây riêng đến các sản phẩm bảo mật đám mây. Alibaba Cloud cũng sẽ chia sẻ những nỗ lực mới nhất của mình trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những đối tượng tham gia vào hệ sinh thái của Alibaba Cloud bằng cách thúc đẩy sự phát triển tích hợp của công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng mở của Alibaba Cloud.

Ông Leo Liu, Tổng giám đốc của Alibaba Cloud Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc sẽ có bài phát biểu quan trọng về chủ đề “All in Cloud – The Future of Digital Transformation” (tạm dịch: Tất cả trên đám mây – Tương lai của chuyển đổi kỹ thuật số”, phác thảo các sáng kiến gần đây của Alibaba Cloud để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp địa phương trên khắp tất cả các lĩnh vực và cam kết của công ty trong việc thúc đẩy hệ sinh thái đám mây và phát triển tầm nhìn thành phố thông minh trong khu vực.

HUAWEI CLOUD (gian hàng E02), bộ phận chuyên về dịch vụ đám mây của HUAWEI, sẽ giới thiệu bộ giải pháp đám mây ấn tượng của mình. Khách tham quan có thể khám phá các giải pháp khác nhau tại các khu vực của gian hàng, bao gồm nền tảng điện toán AI của Huawei Atlas vừa được ra mắt vào tháng 4 năm nay; Dịch vụ bảo mật đám mây của HUAWEI CLOUD bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu trên đám mây. Trong sự kiện kéo dài hai ngày, HUAWEI CLOUD sẽ chia sẻ những thành tựu về công nghệ, sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực điện toán đám mây và AI, đồng thời sẽ thảo luận về xu hướng công nghiệp và cơ hội phát triển của “Hồng Kông thông minh”, với doanh nghiệp địa phương, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo ngành.

Đối với những người tham dự muốn tìm hiểu về Dự án Smart Lampposts đầu tiên của Chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông, ông Andrew Kwok, Giám đốc điều hành (CEO) của HGC Global Communications (gian hàng F23) và nhóm của ông sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự đổi mới này. Là nhà điều hành và nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cố định hàng đầu có sự hiện diện quốc tế, HGC Global Communications cũng sẽ giới thiệu về các dịch vụ mới nhất và các ứng dụng thông minh của công ty.

Đối với những người tham dự đang tìm kiếm các giải pháp trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp phân phối Pacific Sense Enterprise (nhà phân phối Kidde HK) sẽ giới thiệu Hệ thống chữa cháy và giới thiệu bản trình diễn mô phỏng và kiểm soát đám cháy tại “Trung tâm dữ liệu trực tiếp”. Tính năng của trung tâm dữ liệu đầy đủ chức năng này kết nối hơn 15 thành phần từ các nhà cung cấp khác nhau ở một địa điểm để giới thiệu việc triển khai thực tế các sản phẩm của trung tâm dữ liệu.

Với một loạt các nhà triển lãm cung cấp công nghệ cho từng khía cạnh của chức năng kinh doanh của tổ chức, người tham dự có ý định tìm nguồn cung ứng công nghệ mới nhất sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Bà Candice Wong, Giám đốc sự kiện của CloserStill Media cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu phạm vi rộng của tư duy lãnh đạo và chuyên môn rộng lớn này. Người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận một số đầu óc, trí tuệ tinh hoa nhất của ngành ở một nơi trong hai ngày đầy ắp nội dung và chúng tôi mong được chào đón mọi người tham gia sự kiện trong tuần này”.

Đăng ký vé miễn phí tham quan sự kiện tại: www.cloudexpoasiahk.com/PR2

Để biết thêm thông tin về triển lãm và hội nghị, hãy truy cập www.cloudexpoasiahk.com

Thông tin về CloserStill Media

CloserStill Media chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp quốc tế chủ yếu tại các thị trường công nghệ trên thế giới. Danh mục đầu tư của Công ty bao gồm các sự kiện phát triển nhanh nhất và giành nhiều giải thưởng nhất của Vương quốc Anh bao gồm Cloud Expo Europe và Data Center World. CloserStill Media đã nhiều lần được công nhận là doanh nghiệp đổi mới hàng đầu với các đội và sự kiện quốc tế giành được nhiều giải thưởng danh giá ở châu Âu và châu Á.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.closerstillmedia.com.

Giang Tran