Cô giáo mầm non trả lại lắc vàng hơn 50 triệu đồng cho người đánh rơi

Sau khi nhặt được sợi dây kim loại màu vàng, có chiều dài 18cm, rộng khoảng 1cm, chị Minh đã tới Công an xã Thọ Xương trình báo với mong muốn tìm người đánh rơi để trả lại.
Cô giáo mầm non trả lại lắc vàng hơn 50 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1Công an xã Thọ Xương cùng người nhặt được bàn giao dây chuyền vàng cho chủ sở hữu. (Ảnh: Công an xã Thọ Xương)

Ngày 13/3, theo thông tin từ Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), đơn vị đã bàn giao chiếc dây chuyền vàng trị giá khoảng hơn 50 triệu đồng cho người bị mất.

Người nhặt được và trao trả chiếc dây chuyền là chị Lê Thị Minh, 40 tuổi, trú tại thôn Hữu Lễ 4, giáo viên trường Mầm non Thọ Xương, huyện Thọ Xuân.

Trước đó, vào tối 7/3, trong lúc đi liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cùng gia đình tại một nhà hàng ở thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương, chị Lê Thị Minh nhặt được sợi dây kim loại màu vàng, có chiều dài 18cm, rộng khoảng 1cm (dạng dây đeo tay).

[Yên Bái: Nhặt được 500 triệu đồng, tìm trả lại cho người đánh rơi]

Ngay sau đó, chị Minh đã tới Công an xã Thọ Xương trình báo với mong muốn tìm người đánh rơi để trả lại.

Sau khi xác minh, Công an xã Thọ Xương đã xác định chủ của sợi dây chuyền này là chị Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1976, ở thôn Liên Cơ, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Khi đến trụ sở Công an xã làm việc, chị Hà xác nhận sợi dây chuyền đúng là của mình và trị giá khoảng hơn 50 triệu đồng (1 cây vàng).

Sau đó, các bên đã tiến hành thủ tục trao trả tài sản cho người mất./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục