Công bố thêm các bức thư điện tử của bà Hillary Clinton

Judicial Watch đã công bố các bức thư điện tử mới của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và cố vấn của bà, Huma Abedin, qua đó cho thấy các thông tin mật không được xử lý phù hợp.
Công bố thêm các bức thư điện tử của bà Hillary Clinton ảnh 1Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. (Nguồn: Getty Images)

Sputnik đưa tin, ngày 15/9, Tổ chức giám sát chính phủ Judicial Watch đã công bố các bức thư điện tử mới của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và cố vấn của bà, Huma Abedin, qua đó cho thấy các thông tin mật không được xử lý phù hợp.

Theo một thông cáo báo chí của Judicial Watch, 97 thư điện tử mới được công bố của cố vấn cựu Ngoại trưởng Mỹ, bà Abedin, cho thấy một loạt các thông tin mật được gửi qua một tài khoản không đảm bảo. 

[Mỹ xét lại cuộc điều tra của FBI nhằm vào bà Clinton trước bầu cử]

Trước đó, ngày 14/9, Bộ Ngoại giao Mỹ đã công bố 1.617 trang tài liệu mới như một phần của vụ việc liên quan đến hòm thư cá nhân của bà Clinton trong thời gian bà giữ cương vị Ngoại trưởng Mỹ.

Theo Tổ chức Judicial Watch, nội dung tài liệu mới được công bố cho thấy những người bạn của quỹ từ thiện Clinton Foundation đã nhận được đặc ân từ Bộ Ngoại giao Mỹ.

Giám đốc Judicial Watch Tom Fitton cho rằng các bức thư điện tử cho thấy "những gì đã xảy ra”, đó là bà Hillary Clinton và Huma Abedin rõ ràng vi phạm luật pháp về việc xử lý các thông tin mật./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục