SUNNYVALE, BANG CALIFORNIA, MỸ – Newsfile Corp. – Gần đây, AsicWay, một công ty công nghệ sáng tạo ( www.asicway.com) đã công bố việc gia nhập vào thị trường tiền điện tử toàn cầu với thế hệ công cụ khai thác tiền điện tử mới của mình. Công ty tận tâm cung cấp lợi ích của việc khai thác tiền điện tử cho tất cả mọi người, trước hết là các nhà đầu tư bất kể kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật của họ. Không giống như bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có trên thị trường, giàn khai thác AsicWay cung cấp lợi tức đầu tư được đảm bảo chỉ trong vòng 1 tháng.

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này (về giàn khai thác tiền điện tử của AsicWay), hãy truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8348/99123_awpro.jpg

Hiện tại, AsicWay cung cấp ba giàn khai thác viz. AW1, AW2 và AW PRO. Tất cả các sản phẩm này đều có khả năng khai thác bitcoin, litecoin, ethereum và monero, đồng thời được xây dựng dựa trên công nghệ ASIC mới nhất. Một trong những điểm nổi bật chính của các công cụ khai thác AsicWay là tỷ lệ băm bất thường, khiến chúng trở thành phần cứng khai thác mạnh nhất hiện tại. Hơn nữa, những sản phẩm này có mức tiêu thụ điện năng thấp một cách đáng ngạc nhiên.

 BTC (TH/s)LTC (GH/s)ETH (GH/s)XMR (MH/s)Lượng tiêu thụ năng lượng (W)
AW1380402.53650
AW26106445850
AW PRO195020013162200

 Do tỷ lệ băm ấn tượng và mức tiêu thụ điện năng thấp, nên các giàn khai thác này có tiềm năng tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các loại tiền điện tử khác nhau. AsicWay giúp người dùng bắt đầu khai thác vô cùng dễ dàng bằng cách cung cấp phần cứng được cấu hình sẵn với hệ thống dựa trên Linux. Ngoài ra, những công cụ khai thác này yêu cầu tốc độ Internet tối thiểu vừa phải là 10 KB / s để tải lên và tải xuống.

Các nhà lãnh đạo công nghệ và những người có tầm nhìn xa đứng đằng sau nhóm AsicWay tin tưởng rằng, lợi ích của việc khai thác tiền điện tử không chỉ được hưởng bởi những cá nhân có kỹ năng công nghệ. Đây là lý do tại sao công ty đã đưa ra các sản phẩm có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai để thu lợi nhuận.

Người phát ngôn cấp cao của AsicWay cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi đằng sau việc tạo ra AsicWay là đơn giản hóa ý tưởng khai thác tiền điện tử để ngay cả những cá nhân ít hiểu biết về công nghệ cũng có thể hưởng lợi từ nó. Với những sản phẩm mới này, chúng tôi hy vọng về việc xây dựng một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử”.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập https://asicway.com/

Thông tin về AsicWay

AsicWay là một công ty công nghệ sáng tạo được tạo ra và quản lý bởi một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và những bộ óc khai sáng được truyền cảm hứng từ ý tưởng mang lại công nghệ tốt nhất cho thị trường khai thác tiền điện tử. Công ty hoạt động với tầm nhìn mang lại cơ hội khai thác tiền điện tử chưa từng có cho tất cả các loại nhà đầu tư.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Aydan Brown
media@asicway.com
Điện thoại: +1 650 741 1299

Giang Tran