KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – JinMatic, một trong những công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization- SEO) hàng đầu có trụ sở tại Malaysia vừa khai trương Gói giải cứu SEO cho các doanh nghiệp xã hội ở Đông Nam Á. Sáng kiến ​​cao quý này tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp xã hội phát triển trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu và doanh thu của họ. Bất kỳ doanh nghiệp xã hội nào ở Đông Nam Á đều được hưởng Gói giải cứu SEO hoàn toàn miễn phí. Các ứng viên sẽ nhận được một kế hoạch chiến lược tùy chỉnh, chẩn đoán trang web và nghiên cứu thị trường. Các báo cáo toàn diện cũng sẽ được cung cấp.

Đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số JinMatic sẽ xem xét cẩn thận các trang web của ứng viên và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về các khía cạnh như trải nghiệm người dùng, thứ hạng từ khóa hiện tại, kiến ​​trúc và nội dung trang web. Ví dụ: nhóm sẽ phân tích bảo mật trang web của ứng viên và tốc độ tải, đây là những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ sự hợp tác gần đây giữa JinMatic với Du Anyam, một doanh nghiệp xã hội của Indonesia. Du Anyam đặt ra mục tiêu cải thiện tình trạng sức khỏe và tài chính của phụ nữ ở các vùng nông thôn. Công ty cũng đã trao 170 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp các em có điều kiện cải thiện cuộc sống.

Ông Terence Lim, Người sáng lập của JinMatic, cho biết: “Việc điều hành một doanh nghiệp xã hội khó hơn so với doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì doanh nghiệp xã hội phải đạt được cả tính bền vững về kinh tế lẫn sứ mệnh xã hội của họ. Tất cả chúng tôi đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ lẫn nhau trong giai đoạn khó khăn, không thể đoán trước được này. Bằng cách cung cấp gói cứu trợ này cho các doanh nghiệp xã hội, chúng tôi hy vọng nỗ lực hết mình để ủng hộ mục đích tốt đẹp”.

Đại dịch COVID-19 đã có ảnh hưởng nặng nề đến tất cả mọi người và vì vậy, bằng cách làm góp sức một chút, công ty có thể giúp đạt được các mục tiêu xã hội. Doanh nghiệp xã hội khó phát triển nhất vì thách thức ngày càng lớn.

Công ty JinMatic được điều hành bởi ông Terence Lim, người lãnh đạo tiên phong, đầy nhiệt huyết và ông rất thông thạo các dịch vụ SEO ở Malaysia và các công cụ phân tích. Điều này mang lại cho ông ấy một lợi thế trong việc giúp đỡ những người thực sự cần nó. Công ty mất tối đa 3 ngày làm việc để xem xét đơn đăng ký Gói dịch vụ cứu hộ SEO.

Bất kỳ doanh nghiệp xã hội nào ở Đông Nam Á đều có thể đăng ký Gói dịch vụ cứu trợ SEO tại đây: https://jinmatic.com/seo-rescue-package-for-social-enterprise

Thông tin về JinMatic

Được thành lập từ năm 2008, JinMatic là công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu với chứng chỉ GAIQ. Có trụ sở tại Malaysia, công ty được tin cậy nhờ chuyên môn về các giải pháp tiếp thị Internet, được hỗ trợ bởi các nhà tiếp thị kỹ thuật số giàu kinh nghiệm. JinMatic cung cấp một loạt các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ kiểm tra trang web, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu cạnh tranh, tối ưu hóa nội dung và dịch vụ SEO đầy đủ. JinMatic đã làm việc với nhiều khách hàng, bao gồm bệnh viện, doanh nghiệp xã hội, kiến ​​trúc sư và nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để giúp họ có được khách hàng tiềm năng chất lượng từ các công cụ tìm kiếm.

Giang Tran