SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 10 năm 2021 – Là công ty thay lốp và sửa chữa xe ô tô hàng đầu tại Singapore, ZOZ Pte Ltd luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy, lốp ô tô tại chỗ cho người lái xe liên tục 24/7. Ngoài trung tâm bảo hành tại Sin Ming Drive, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ từ các địa điểm di động dự phòng khác nhau gồm Potong Pasir, Chander Road, Yishun và Punggol.

Để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi ngày càng cao đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình, ZOZ vừa khai trương cơ sở sửa chữa thứ hai trên đường Sin Ming Drive vào ngày 1 tháng 10 vừa qua.

Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô chất lượng cao, với giá cả phải chăng ở Singapore

Sự cố thủng săm lốp đột ngột, hiện tượng pin yếu… là một số vấn đề, trục trặc xe hơi phổ biến mà người lái xe ở Singapore thường phải đối mặt. Để giúp lái xe trong mọi tình huống, ZOZ còn đi xa hơn nữa để cung cấp dịch vụ cần thiết tại chỗ nơi khách hàng gặp sự cố hay cần sự giúp đỡ cũng như tại các cửa hàng sửa chữa ô tô của mình. Ngoài thay thế lốp xe và khắc phục các trục trặc, sự cố bất thường của ô tô, đội ngũ nhân viên của ZOZ còn thay thế ắc quy ô tô, căn chỉnh và cân bằng bánh xe ô tô, bảo dưỡng ô tô và sửa chữa ô tô.

Trong trường hợp phải thay lốp, khách hàng có thể được giảm giá tới 50% tất cả các loại lốp và tiết kiệm hơn tại ZOZ. Khách hàng cũng có thể tận hưởng những ưu đãi sau đây khi đến bất kỳ cơ sở sửa chữa nào của ZOZ:

– Căn chỉnh và cân bằng lốp miễn phí

– Được nhận thẻ thành viên miễn phí trị giá 300 SGD khi thay 4 lốp xe

– Dịch vụ kéo xe từ nơi gặp sự cố về xưởng sửa chữa miễn phí (không giới hạn)

– Dịch vụ vá săm lốp miễn phí (không giới hạn)

-Dịch vụ khởi động bằng cách đẩy xe rồi cài số (không giới hạn)

– Dịch vụ thay lốp miễn phí (không giới hạn)

– Được tích điểm để đổi các phiếu mua hàng hoặc dịch vụ trong tương lai

– Thẻ thành viên trong 3 năm

Áp dụng các điều khoản và điều kiện *

Giúp cho người lái xe luôn an toàn trên đường ở mọi nơi, mọi lúc

Những sự cố bất ngờ về xe cộ có thể khiến bất kỳ ai ở Singapore đều cảm thấy lúng túng, khó chịu, thậm chí bực bội. Nếu người lái xe thấy mình cần được hỗ trợ tại chỗ ngay lập tức, ZOZ sẽ mang đến cho người lái sự yên tâm về thời gian chờ đợi không quá 30 phút khi điều đội sửa chữa lưu động đến. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của ZOZ sẽ luôn làm hết sức mình để đưa người lái xe trở lại đường một cách nhanh chóng và an toàn.

*Thẻ thành viên có hiệu lực trong 3 năm (Đính kèm thông tin chi tiết về chủ sở hữu và chi tiết xe)

*Không được sang nhượng, cho, biếu thẻ thành viên

* Có tinh phí kéo xe nếu không đến sửa chữa tại cơ sở, xưởng của ZOZ

* Miễn phí việc căn chỉnh cho 4 chiếc bánh khi thay lốp

* Khi khách hàng có giao dịch mua phụ tùng, chi tiết xe / dịch vụ sửa chữa trong cơ sở, xưởng của ZOZ thì sẽ tự động được gia hạn thẻ thành viên

* Không áp dụng thời hạn đối với các điểm được tích lũy cho thành viên

* Phiếu / điểm không được quy đổi thành tiền mặt

* Mọi hành vi lạm dụng dịch vụ phục vụ khẩn tại nơi có sự cố đều bị tính phí 50 SGD mỗi chuyến đi

* ZOZ có quyền thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà không cần thông báo trước

Thông tin về ZOZ

Là một tên tuổi lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình, ZOZ Pte Ltd sử dụng những kỹ thuật viên giỏi nhất để phục vụ các khách hàng lái xe tại Singapore. Khách hàng hãy rận hưởng mức giá cạnh tranh cao khi tiếp cận với nhiều loại dịch vụ của ZOZ ngay từ bây giờ. 

#ZOZ

Giang Tran