SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 7 năm 2021 – Người hâm mộ Jurassic World (tạm dịch Thế giới Khủng long hay Thế giới kỷ Jura) có thể sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với trải nghiệm chạy ảo Jurassic World lần đầu tiên ở châu Á- Thái Bình Dương. Jurassic World RUN (tạm dịch: Cuộc chạy Thế giới Khủng long) là một trải nghiệm nhập vai dành cho người tham gia ở mọi lứa tuổi với các loài khủng long từ loạt phim kinh dị Jurassic World.

Trong trải nghiệm chạy ảo Jurassic World mới khai trương ở châu Á – Thái Bình Dương, người chạy có thể tham gia với tư cách cá nhân, theo nhóm 2 người và thậm chí với tư cách là các cặp cha mẹ – con cái. Singapore, Malaysia, Philippines, Australia và New Zealand sẽ là 5 quốc gia đầu tiên trải nghiệm cảm giác mạnh của cuộc chạy Jurassic World ảo châu Á – Thái Bình Dương 2021.

Ban tổ chức cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tham gia từ ngày từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2021, thông qua trang web chính thức (jurassicworldrun.com) hoặc ứng dụng MOVE by LIV3LY.

Thương hiệu Jurassic World đã mang đến cho nhiều thế hệ người hâm mộ trên toàn thế giới những câu chuyện và nhân vật ly kỳ, đầy cảm hứng trong hơn 25 năm qua – từ phim ảnh và phim truyền hình, đến trò chơi điện tử và đồ chơi, đến trải nghiệm hành động trực tiếp và cưỡi ngựa tại các công viên giải trí theo chủ đề Universal. Trên thực tế, Universal Beijing Resort ở Bắc Kinh (Trung Quốc) dự kiến ​​sẽ mở cửa trong năm nay với tư cách là điểm đến công viên giải trí mới nhất của Universal và sẽ có 7 vùng đất nhập vai và theo chủ đề cao – bao gồm cả Jurassic World Isla Nublar.

Cuộc chạy Thế giới Khủng long châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 giới thiệu một lớp giải trí mới cho người chạy, khi họ hoàn thành quãng đường của mình thông qua một cuộc phiêu lưu cao theo chủ đề. Cuộc chạy ảo được hỗ trợ bởi ứng dụng MOVE by LIV3LY, cho phép người tham gia truy cập Cuộc chạy Thế giới Khủng long rất thuận tiện cho họ. Thông qua ứng dụng, mỗi người tham gia sẽ có một trải nghiệm nhập vai độc đáo, được nâng cao bởi hình ảnh thực tế tăng cường (AR) thú vị, trong đó người chạy sẽ cần phải chạy hết sức mình để thoát khỏi Isla Nublar.

Isla Nublar là một hòn đảo hư cấu ở Trung Mỹ trong tác phẩm nhượng quyền Jurassic Park, lần đầu tiên được mô tả trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của Michael Crichton được xuất bản vào năm 1990. Đây là bối cảnh chính của bộ phim Jurassic Park được công chiếu vào năm 1993, bộ phim Jurassic World năm 2015 và Thế giới Khủng long: Vương quốc sụp đổ năm 2018).

Trong khi tham gia chạy, người chạy sẽ chạm trán với cả loài khủng long Jurassic World yêu thích và đáng sợ nhất của họ và mở khóa các mốc hỗ trợ liên tiếp giúp họ cuối cùng thoát khỏi Isla Nublar. Cảm giác mạnh và kinh hoàng của Jurassic World sẽ được làm sống động thông qua thực tế tăng cường có thể được trải nghiệm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào; thậm chí ngay trong khu vực lân cận của người chạy.

Người chạy có thể đếm thời gian và quãng đường chạy của họ và mở khóa các cột mốc liên tiếp bằng cách sử dụng ứng dụng MOVE by LIV3LY. Họ cũng có thể sử dụng thiết bị đeo được hoặc thiết bị theo dõi chạy ưa thích bằng cách đồng bộ hóa chúng với ứng dụng MOVE [thông qua Apple Health hoặc Google Fit].

Có ba cự ly chạy có sẵn, tùy thuộc vào thời gian người chạy muốn cuộc phiêu lưu Jurassic World của riêng họ. Khoảng cách càng dài, người tham gia càng có nhiều cuộc phiêu lưu khi cố gắng thoát khỏi Isla Nublar.

Hạng mục cá nhân có sẵn ở cả ba cự ly, thách thức những đối thủ dũng cảm dám một mình đối mặt với khủng long. Các vận động viên chạy cá nhân có thể tham gia cự ly 5km với giá 35 dollar Singapore (SGD), 10km với giá 49 SGD hoặc hoàn thành thử thách 21 km chỉ với 56 SGD. Ngoài ra, còn có hạng mục dành cho các cặp bố mẹ và trẻ em trong cự ly 10km với giá 77 SGD, cho phép các gia đình trải nghiệm đường chạy cùng nhau. Ngoài ra, một nhóm 2 người có thể hoàn thành quãng đường 21 km và cùng nhau gặp những con khủng long lớn hơn ngoài đời, với giá 84 SGD.

Những người hoàn thành cho tất cả các hạng mục đều được nhận một chiếc áo phông dành cho người hoàn thành cự ly độc quyền để kỷ niệm cuộc chạy trốn khỏi Isla Nublar. Ngoài ra, tất cả những người hoàn thành cự ly 10km và 21km sẽ nhận được huy chương về đích của riêng họ để tôn vinh sự dũng cảm của họ và kỷ niệm cuộc phiêu lưu của họ với Cuộc chạy Jurassic World châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Cuộc chạy Jurassic World châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 được tổ chức bởi CNeX, một công ty quản lý dự án và tổ chức M.I.C.E. (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) có trụ sở chính tại Singapore và được cung cấp bởi LIV3LY, một thị trường thể dục xã hội dành cho các sự kiện có đông đảo thành phần tham gia ở châu Á -Thái Bình Dương. Đường chạy ảo được sản xuất cùng với sự hợp tác của Universal Parks & Resorts.

Tất cả những người tham gia được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của quốc gia cư trú của họ để giữ an toàn và khỏe mạnh khi tham gia Cuộc chạy Jurassic World.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc chạy Jurassic World châu Á Thái Bình Dương 2021 và thông tin đăng ký, hãy truy cập jurassicworldrun.com. Thông tin thêm về đăng ký có trong phụ lục A.

PHỤ LỤC A

Thời gia đăng ký: từ ngày 5/7/2021 đến 29/9/2021
Từ ngày 26/7/2021 đến 30/9/2021 
Cự ly 5km10km21km
Hạng mục Cá nhân Cá nhânlCha mẹ và trẻ em Cá nhânĐội 2 người
Giá (SGD)35 SGD49 SGD77 SGD56 SGD84 SGD
Quyền lợi của người chạy hoàn thành cuộc chạy
Áo phông kỷ niệmMỗi người nhận được một áo (1 người lớn & 1 trẻ emMỗi người nhận được một áo (tổng cộng 2)
Huy chương kỷ niệmKHÔNGMỗi người nhận được một huy chương (tổng cộng 2)Mỗi người nhận được một huy chương (tổng cộng 2)

Thông tin về CNeX

Với việc thực hiện và lấy quản lý dự án làm trung tâm, CNeX là hiện thân của nhiều thập kỷ kinh nghiệm triển khai một số sự kiện M.I.C.E lớn nhất và mang tính thử thách cao nhất trên khắp thế giới. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Cityneon Holdings có trụ sở chính tại Singapore, được trang bị để phát triển và triển khai các kinh nghiệm chuyên đề, các dự án thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, CNeX tiếp tục đi đầu và chỉ cung cấp những gì tốt nhất, bất chấp bối cảnh luôn thay đổi của lĩnh vực M.I.C.E.

#CNeX

Thông tin về LIV3LY Pte Ltd

LIV3LY nhằm mục đích trao quyền cho các cộng đồng ở châu Á – Thái Bình Dương để có một lối sống năng động bằng cách kết nối người dùng của LIV3LY với các thương hiệu, sức khỏe và thể chất, và các chuyên gia dinh dưỡng, tất cả trong một nền tảng duy nhất. LIV3LY cố gắng phá bỏ các rào cản về thể chất và đã phát triển hệ sinh thái thương mại điện tử và thể dục mang tính xã hội đầu tiên trong khu vực – MOVE by LIV3LY.

Là một ứng dụng toàn diện để đáp ứng các mục tiêu về lối sống và thể dục, MOVE tập hợp một cộng đồng vận động viên hàng ngày để phát minh lại thể thao, công nghệ và phong cách sống. LIV3LY làm việc cùng với các thương hiệu và tổ chức để mang đến trải nghiệm thể thao ảo thông minh và liền mạch vượt trội hơn và vượt xa hơn nữa, đồng thời sản xuất hàng hóa độc quyền có sẵn trên thị trường ứng dụng, biến MOVE trở thành một ứng dụng hết sức độc đáo, không giống bất kỳ ứng dụng nào khác.

Thông tin về Universal Parks & Resorts

Là một đơn vị thành viên của Comcast NBCUniversal, Universal Parks & Resorts mang đến cho khách hàng trên toàn cầu những trải nghiệm giải trí phù hợp và phổ biến nhất hiện nay. Với Steven Spielberg, đạo diễn nổi tiếng mang tính sáng tạo cao đã 3 lần đoạt giải Oscar ®, các công viên giải trí của Universal Parks & Resorts được biết đến với những trải nghiệm nhập vai có một số điểm tham quan dựa trên phim và truyền hình công nghệ và ly kỳ nhất thế giới.

Comcast NBCUniversal sở hữu hoàn toàn Universal Studios Hollywood, bao gồm Universal CityWalk Hollywood. Công ty cũng sở hữu Universal Orlando Resort, một khu nghỉ mát điểm đến với 3 công viên giải trí (Universal Studios Florida, Universal’s Islands of Adventure và Universal’s Volcano Bay – một công viên giải trí dưới nước), 8 khách sạn nghỉ dưỡng trong khuôn viên và Universal CityWalk Orlando. Ngoài ra, Comcast NBCUniversal còn sở hữu Universal Studios Nhật Bản ở Osaka và có thỏa thuận cấp phép với Universal Studios Singapore tại Resorts World Sentosa, Singapore. Công ty cũng đang phát triển một điểm đến là công viên giải trí ở Bắc Kinh có tên là Universal Beijing Resort.

Giang Tran