HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach — Công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, Cushman & Wakefield vừa được vinh danh là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại hàng đầu tại Hồng Kông, khi giành vị trí số 1 trên cả bốn hạng mục “Tổng thể”, “Đại lý cho thuê / Bán hàng”, “Định giá tài sản” và “Nghiên cứu” theo Khảo sát bất động sản năm 2020 của Euromoney năm 2020. Đây là cuộc khảo sát bất động sản hàng năm lần thứ 16, với đối tượng tham gia là các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Cushman & Wakefield giành được vị trí hàng đầu ở 3 hạng mục “Tổng thể”, “Đại lý cho thuê / Bán hàng” và “Định giá tài sản”.

Ông John Siu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield Hồng Kông, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được Euromoney công nhận với một loạt các giải thưởng trong hạng mục “Cố vấn và Tư vấn”. Đây là minh chứng tốt nhất cho khả năng lãnh đạo vô song của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản ở Hồng Kông. Điều này cũng thể hiện sự tập trung và cam kết không thay đổi của chúng tôi trong việc đưa ra lời khuyên chiến lược và các giải pháp khác biệt cho khách hàng để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của họ”.

Trên phạm vi toàn cầu, Cushman & Wakefield cũng được vinh danh là nhà cố vấn và tư vấn số 1 về “Định giá tài sản” và “Nghiên cứu” trong năm thứ ba liên tiếp, và số 1 về “Đại lý cho thuê / Bán hàng” trong năm thứ hai liên tiếp. Công ty cũng giành vị trí số 1 cho vai trò “Nhà quản lý đầu tư”.

Tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, Cushman & Wakefield được vinh danh là “Cố vấn và Tư vấn” bất động sản thương mại hàng đầu tại Trung Quốc đại lục trong ba năm. Thứ hạng số 1 mà Cushman & Wakefield nhận được trên bốn hạng mục – bao gồm hạng mục Tổng thể – phản ánh sự xuất sắc về hiệu suất, cũng như vị trí dẫn đầu thị trường của Cushman & Wakefield với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản cao cấp với nhiều loại dịch vụ toàn diện nhất trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau

Thông tin về Khảo sát Bất động sản năm 2020 của Euromoney

Cuộc khảo sát hàng năm của Euromoney đã thu thập ý kiến ​​của các công ty hàng đầu về cố vấn, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, ngân hàng và người dùng cuối của doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới để xác định những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất trên thị trường của họ. Năm nay, Euromoney đã thu thập được 2.778 phản hồi hợp lệ trong thời gian từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 7 tháng 5 năm 2020.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là CWK) là công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới mang lại giá trị đặc biệt cho những người ở và sở hữu bất động sản. Là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, Cushman & Wakefield hiện có khoảng 53.000 nhân viên làm việc tại 400 văn phòng ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trên khắp Trung Quốc, có 22 văn phòng phục vụ thị trường địa phương. Công ty đã giành được 4 giải thưởng hàng đầu trong Khảo sát Euromoney năm 2017 và năm 2018 trong các hạng mục: Tổng thể, Đại lý cho thuê/ Bán hàng, Định giá tài sản và Nghiên cứu ở Trung Quốc. Năm 2019, công ty có doanh thu 8,8 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, cơ sở vật chất và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, định giá và các dịch vụ khác.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi Cushman & Wakefield trên LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-greater-china)

Giang Tran