Cựu người mẫu Playboy Cathy Schmitz kết hôn với tỷ phú 82 tuổi

Cựu người mẫu Playboy Cathy Schmitz, 25 tuổi đã kết hôn với tỷ phú Richard Lugner, 82 tuổi hồi tháng 9/2014 sau bảy tháng hẹn hò.
Cựu người mẫu Playboy Cathy Schmitz kết hôn với tỷ phú 82 tuổi ảnh 1Kim Kardashian cùng tỉ phú Lugner đã kết hôn hồi tháng 9/2014 tại Vienna, Áo. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Cựu người mẫu Playboy Cathy Schmitz, 25 tuổi, hiện đang là một biên tập viên truyền hình đã kết hôn với tỷ phú Richard Lugner, 82 tuổi hồi tháng 9/2014 sau bảy tháng hẹn hò.

Cặp đôi chênh nhau tới 57 tuổi này khẳng định cuộc hôn nhân của họ dựa trên tình yêu, nhưng cũng không phủ nhận họ lo lắng về mối quan hệ này.

Đây là lần kết hôn thứ năm của tỷ phú người Áo, và ông Lugner thừa nhận con đường tiến tới hôn nhân của mình hết sức gập ghềnh.

“Chúng tôi phải học để đi tới hôn nhân”, ông Lugner cho biết.

Trước đó, doanh nhân giàu có này đã thề sẽ không kết hôn lần nữa sau cuộc ly hôn thứ tư, nhưng ông thừa nhận Cathy Schmitz đã khiến ông thay đổi ý định sau khi họ bắt đầu hẹn hò hồi tháng 2 năm ngoái. Đến tháng 8, cả hai đính hôn và một tháng sau thì tổ chức đám cưới. tỷ phú Lugner chia sẻ: ‘Tôi đã kết hôn 4 lần, và khi gặp Cathy, tôi đã ly dị vợ cũ được 7 năm. Tôi đã nghĩ mình sẽ không kết hôn lần nữa.”

Ông Lugner cũng thẳng thắn thừa nhận rằng mình vẫn hết sức lo sợ cô vợ mới quan tâm đến tài khoản ngân hàng của ông nhiều hơn là bản thân ông.

“Tôi luôn cảm thấy bất an. Phụ nữ rất nguy hiểm, và hôn nhân cũng vậy. Nhưng tôi thích đấu tranh với những phụ nữ trẻ. Điều đó tốt hơn cho tôi.”

Cathy Schmitz đang trên đường trở thành một người dẫn chương trình truyền hình khi cô gặp nhà tỷ phú. Cô thừa nhận mình thích cuộc sống xa hoa sau khi trở thành vợ của tỷ phú, nhưng đó không phải lý do cô kết hôn với ông.

‘Khi chúng tôi gặp nhau, tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông tốt. Tôi biết anh ấy rất giàu, anh ấy là một người rất nổi tiếng. Đương nhiên có một cuộc sống giàu sang là rất tuyệt rồi, nhưng điều đó không quá quan trọng với tôi. Trước khi gặp nhau, tôi đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp trên truyền hình. Nhưng tôi đã phải quyết định lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu. Tôi cũng không phải người phụ nữ đầu tiên trẻ hơn anh ấy - không người vợ trước nào ngang tuổi với anh ấy cả.”

Richard Lugner nổi tiếng với việc trả tiền cho các ngôi sao nổi tiếng như Raquel Welch, Farrah Fawcett, Carmen Electra, Pamela Anderson và Paris Hilton để họ làm bạn đồng hành của ông tới Vũ hội Opera danh giá tổ chức hàng năm ở Vienna, Áo.

Năm ngoái, Kim Kardashian đã trở thành bạn đồng hành của nhà tỷ phú tới vũ hội này sau khi nhận được 500.000 USD. Tuy nhiên Lugner hoàn toàn không hề ấn tượng với cách cư xử của cô Kim và cho rằng cô là một người khó chịu. Ông nói với báo giới: “Kim khiến tôi bực mình, vì cô ta không hề để tâm vào chương trình biểu diễn. Cô ta đang quay phim và không muốn có tôi ở quanh.”

Người đẹp 33 tuổi sau đó cũng đã từ chối lời mời một điệu nhảy của nhà tỷ phú./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục