Đại sứ Việt Nam tại Algeria đánh giá cao các thế hệ phóng viên TTXVN

Đại sứ Nguyễn Thành Vinh cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ phóng viên TTXVN tại Algiers trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin chính trị, ngoại giao.
  • Đại sứ Việt Nam tại Algeria đánh giá cao các thế hệ phóng viên TTXVN ảnh 1Đại sứ Nguyễn Thành Vinh. (Ảnh: TTXVN phát)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 21/6, Đại sứ Việt Nam tại Algeria Nguyễn Thành Vinh đã dẫn đầu đoàn đại biểu gồm đại diện đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh đến thăm và chúc mừng Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tại Algiers.

Phát biểu chúc mừng các phóng viên Cơ quan thường trú TTXVN tại Algiers, Đại sứ Nguyễn Thành Vinh cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ phóng viên TTXVN tại Algiers trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin chính trị, ngoại giao và các hoạt động cộng đồng của kiều bào cũng như của đại sứ quán.

[Lời tri ân của TTXVN nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam]

Đại sứ cũng động viên các phóng viên thường trú tiếp tục khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại địa bàn Bắc Phi.

Nhà báo Huỳnh Trung Khánh, Cơ quan thường trú TTXVN tại Algiers, đã cảm ơn Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Algeria, trong thời gian qua đã phối hợp, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để Cơ quan thường trú TTXVN hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan này trong thời gian tới./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục