Dan Le: “Toi luon nghi cach de loi keo chong con cung vao bep” hinh anh 1Đan Lê và ông xã Khải Anh. (Ảnh: VFC)

Trong buổi giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Vào bếp khó gì” (diễn ra chiều 31/7 tại Hà Nội), diễn viên Đan Lê chia sẻ, mặc dù công việc bận rộn nhưng mỗi khi thu xếp được thời gian, chị đều tự vào bếp và nấu ăn cho cả gia đình.

“Tôi coi đây là cơ hội để gắn kết gia đình. Tôi không nấu ăn một mình mà luôn nghĩ cách để ‘lôi kéo’ chồng và các con cùng vào bếp. Trong lúc tôi làm ‘bếp trưởng’ thì những người đàn ông ấy sẽ phụ giúp những công việc khác (như rửa rau, lấy bát đĩa…). Bởi tôi muốn chồng và các con trai cũng biết chia sẻ công việc bếp núc với phụ nữ, ” Đan Lê bày tỏ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đạo diễn Khải Anh (ông xã của Đan Lê) sẽ là nhân vật tham gia chuỗi chương trình “Vào bếp khó gì.”

[Tại sao giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng chắc chắn sẽ thất bại?]

“Vào bếp khó gì” sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần (từ ngày 6/8) trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Với slogan “Chúng tôi có thể,” những ông chồng vụng về, sợ vào bếp hay những bạn trẻ chưa biết nhiều về việc bếp núc sẽ vào trực tiếp nấu những món ăn gia đình dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp nổi tiếng Việt Nam.

Vào bếp khó gì sẽ không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm; truyền cảm hứng, cung cấp những công thức, bí quyết nấu các món ăn cho khán giả truyền hình mà còn mang đến nhiều câu chuyện thú vị về các nhân vật tham gia.

Điểm khác biệt giữa “Vào bếp khó gì” so với các chương trình truyền hình thực tế khác là ở phía người chơi. Thông thường, các chương trình truyền hình thực tế thường mời những nhân vật nổi tiếng tham gia để thu hút người xem. Tuy nhiên, số lượng nhân vật của công chúng ở “Vào bếp khó gì” chỉ chiếm khoảng 10%.

“Những người không nổi tiếng cũng có nhiều tâm sự, câu chuyện đời rất thú vị. Chúng tôi muốn giúp họ truyền những câu chuyện ấy đến với cộng đồng,” đại diện nhà sản xuất chương trình cho hay./.

An Ngọc (Vietnam+)