Ảnh minh họa. (Nguồn: Nhà hát Tuổi Trẻ)

2.500 vé xem chương trình hài kịch “Tình yêu cười” sẽ được dành tặng miễn phí cho các thầy cô giáo và cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình sẽ có các suất diễn vào lúc 20 giờ các ngày từ 16-19/11 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

“Tình yêu cười” là những câu chuyện, tình huống thường ngày, được các nghệ sỹ thể hiện qua lăng kính vui nhộn, hài hước. Ẩn sau đó là những thông điệp, bài học về cuộc sống, gia đình…

Tại đây, khán giả sẽ có dịp gặp lại những danh hài hàng đầu của Thủ đô như nghệ sỹ ưu tú Chí Trung, nghệ sỹ ưu tú Đức Khuê, diễn viên Nguyệt Hằng…

“Chương trình được thực hiện với mong muốn đưa tới các thầy cô giáo và những cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục những tiếng cười vui vẻ. Đây cũng là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo - những người đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước,” đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Hoạt động tặng vé xem kịch lần này nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” (giai đoạn 2) do Nhà hát Tuổi Trẻ và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) phối hợp thực hiện với mục đích đưa sân khấu đến gần hơn với công chúng./.

Khán giả quan tâm có thể nhận vé mời bằng cách gọi điện đăng ký qua tổng đài 1800 5888 56 hoặc truy cập theo địa chỉ: http://www.shb.com.vn.

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể liên hệ các điểm giao dịch của SHB tại Hà Nội: SHB Hàm Long (67C Hàm Long, Hà Nội), SHB Hà Đông (16-18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), SHB Tây Hà Nội (101 Lô C, Khu D5, Trần Thái Tông, Hà Nội) và SHB Hà Nội (49 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).