ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Dash Living, Cộng đồng sống có dịch vụ ưu việt của châu Á tại Hồng Kông và Singapore, đã công bố quan hệ hợp tác với The Ascott Limited (Ascott: www.the-ascott.com) tại Hồng Kông và Singapore. Ascott là chủ sở hữu, nhà điều hành nhà nghỉ hàng đầu quốc tế với hơn 770 bất động sản trải dài tại hơn 190 thành phố trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sự hợp tác với Ascott mở ra các địa điểm mới cho các thành viên Dash Living ở Hồng Kông và Singapore, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự mở rộng của Dash Living tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thông qua sự hợp tác, 6 trong số các bất động sản đẳng cấp quốc tế của Ascott tại Hồng Kông và Singapore sẽ có sẵn để đặt trước trên trang web của Dash Living. Du khách sẽ có thể lựa chọn trong số 5 khu căn hộ dịch vụ – Somerset Victoria Park Hồng Kông, Citadines Ashley Hồng Kông, Ascott Raffles Place Singapore, Citadines Balestier Singapore và Citadines Fusionopolis Singapore, cũng như lyf Funan Singapore – khu chung cư được thiết kế cho thế hệ thiên niên kỷ (millennials hay còn gọi là thế hệ Y- những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000).

Các bất động sản căn hộ nằm ở vị trí đắc địa, gần nhiều cửa hàng mua sắm, ăn uống, giải trí và có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng. Du khách sẽ có thể tận hưởng những tiện nghi như ở nhà, sự riêng tư và an ninh với những căn hộ rộng rãi, nơi họ có thể sống và làm việc. Hầu hết các căn hộ đều có khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, phòng ngủ, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, một số còn có máy giặt và máy sấy. Các khách sạn cung cấp một loạt các loại căn hộ, từ căn hộ studio đến căn hộ hai phòng ngủ. Khách lưu trú với Ascott cũng có thể đăng ký thành viên miễn phí với chương trình khách hàng thân thiết của Ascott, Ascott Star Rewards.

Những khách đăng ký làm thành viên Dash Living cũng sẽ có thể tận hưởng một loạt các lợi ích về lối sống. Ví dụ: tại Hồng Kông, Dash Living cung cấp quyền truy cập miễn phí vào nhiều không gian làm việc chung, tư cách thành viên trung tâm thể dục chuyên nghiệp miễn phí, rất nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe, ăn uống và mua sắm với mức chiết khấu hấp dẫn… Ngoài các đặc quyền dành cho khách, Dash Living còn tổ chức các sự kiện dành cho khách thường xuyên để đưa “cộng đồng sống được phục vụ” vào cuộc sống – từ việc hợp tác với các đối tác địa phương như các buổi tập yoga ảo hoặc thậm chí trao quyền cho các buổi tập thể dục và làm bánh do khách tổ chức. Khách mời mở rộng và cộng đồng đặc quyền đang phát triển này chứng minh cách Dash Living cung cấp các giải pháp chung sống sáng tạo để thể hiện đầy đủ vẻ đẹp của nền kinh tế chia sẻ.

Được thành lập bởi doanh nhân Aaron Lee vào năm 2014, Dash Living hiện đã phát triển để quản lý và vận hành hơn 1.300 phòng ở các căn hộ dịch vụ, nhà chung cư và khách sạn, với hơn 250.000 feet vuông (23.226 mét vuông) do chính Dash Living quản lý.

Ông Aaron Lee, người sáng lập Dash Living, cho biết: “Sự hợp tác sẽ mở rộng đáng kể việc lựa chọn về địa điểm và đặc quyền cho các thành viên Dash Living. Là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp cho thuê, chúng tôi cố gắng cung cấp chỗ ở với giá cả phải chăng cho người dân trong khu vực, đồng thời đáp ứng nhu cầu của họ để giúp họ có kỳ nghỉ thoải mái, liên tục được kết nối và thuận tiện. Các bổ sung mới từ một trong những chủ sở hữu nhà nghỉ hàng đầu thế giới như Ascott sẽ giúp làm phong phú thêm trải nghiệm sống”.

Với bộ sưu tập các căn hộ, nhà chung cư và phòng khách sạn, các đơn vị của Dash Living trải dài khắp các khu vực chính của Hồng Kông, bao gồm Causeway Bay, Wan Chai, Central, Tsim Sha Tsui, Jordan và Mongkok. Tại Singapore, các dự án bất động sản của Dash Living đều ở các vị trí đắc địa, c như Geylang, Paya Lebar, Farrer Park, Balestier, Pasir Panjang và Clementi. Trong tương lai, Dash Living sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trên nhiều thị trường châu Á.

Thông tin về Dash Living

Dash Living là giải pháp cho thuê thế hệ mới của châu Á tại Hồng Kông và Singapore dành cho các chuyên gia đô thị. Sứ mệnh của Dash Living là tạo ra một cộng đồng lưu trú toàn cầu thông qua nền kinh tế chia sẻ và công nghệ, trao quyền cho thế hệ thiên niên kỷ (millennials) siêu di động, hiểu biết về công nghệ ngày nay để sống ở những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới.

Website: www.dash.co

Giang Tran